Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Nghề Nail 2007 – Hồi 1

Chương Trình Tô Mỳ Minh Duy

Nghề Nail 2007 – Hồi 1

vỏ quít dày móng tay nhọn

Dmlynch trên huliq.com (19-1-2007): Bài viết nhiều hồi này làm toả sáng công nghiệp chăm sóc móng tay và văn hoá bao quanh nó. Nó tập trung vào cả hai loại tiệm nail Á châu (phần lớn của người Việt) và thuộc người Caucasia và những khác biệt giữa hai bên.

Ánh đèn neon ngọc lam, lục bảo, dừa cạn, và cam đo đỏ trên cái cửa sổ của tiệm Le’s Nails ở trung tâm phố Bloomsburg quyến rũ khách bộ hành chỉ cần đi vào trong — mặc dù không cần phải hẹn trước.

Bên trong, Vy Thị Quyên Nông, 25 tuổi, mời khách hàng chọn một chai xi móng. Các chai nước xi móng nhiều màu xếp hàng trên các kệ tủ sát vách tường. Le’s Nails được dựng lên như là các thẩm mỹ viện khác của người Việt, với một hàng trạm cắt sửa móng tay ở mặt trước của mỹ viện, và các bồn cắt sửa móng chân gần phía sau.

Cô Nông đã dọn về Hoa Kỳ từ thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn thuở xưa) năm 2000, và đã làm việc trong các thẩm mỹ viện móng ở tiểu bang Pennsylvania. Le’s Nails đã mở cửa vào tháng 4 năm 2004. Làm việc trong các thẩm mỹ viện móng là một đại lộ phổ thông cho có việc làm đối với người Việt ở Hoa Kỳ vì, cô Nông có nói, ‘chúng tôi có nhiều tự do hơn trong lúc làm việc ở đây.’ Cô nói cô có thể lấy một cuộc nghỉ hè lâu và quay về thăm Việt Nam, ‘và rồi trở về Hoa Kỳ và làm việc ở một mỹ viện khác.’ Cô nói cô về thăm gia đình mình mỗi năm một lần.

(còn tiếp ngày khác)

Nguồn

Thanh toán lệ phí bản quyền trước khi đăng lại

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 22-01-2007 by in Nghề Nail.
%d bloggers like this: