Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Mời Đại Học Hợp Tác Xã Hội Web

  Chương Trình Tô Mỳ Minh Duy

Mời Đại Học Hợp Tác

với nhau trong xã hội web ta

Kính thưa ban giám hiệu:

Cùng giới trung gian và bạn đọc thân mến:

Đây là thư ngỏ thân mời ban giám hiệu các trường đại học hợp tác với Nhóm Xây Hệ Web Ta (NXHWT) để tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên trong ngoài trường có phương tiện cộng tác trực tuyến với nhau ở cùng một xã hội web tại www.tapsu.com.vn cũng như www.tapsu.com.

NXHWT là nhà sáng tạo công nghệ xã hội web cho thế giới tiếng Việt trong ngoài nước ta. Chúng tôi qua NXHWT muốn hợp tác với ban giám hiệu để đưa công nghệ xã hội web đến với quý trường và sinh viên cũng như tạo sự liên kết xã hội giữa các hiệu đoàn đại học trong ngoài nước lại với nhau thành một hệ thống đại gia đình bao gồm các đại học có sinh viên người Việt khắp nơi.

Sự hợp tác nói trên sẽ đem trường đại học lên một mức độ thành công cao hơn xưa vì nó giúp ban giám hiệu có thể mở rộng chân trời cho từng sinh viên một qua các tương tác xã hội web trong ngoài trường. Qua Xã Hội Web Ta ban giám hiệu có khả nãng giúp từng sinh viên một học cách ứng dụng nhiều công cụ tâm lý đại chúng, cũng như các phương tiện công nghệ thông tin thuần Việt, không những để vượt qua khó khăn trong đời sống hằng ngày, mà lại còn để giúp đem công danh sự nghiệp mình cũng như nền kinh tế Việt Nam tiến nhanh trong thời kỳ hậu Hội nhập WTO.

Phần lớn trong số hơn hai triệu người Việt đang sinh sống tại Hoa kỳ, Âu châu, Úc châu và Canada có khả nãng trực tiếp, hoặc gián tiếp thông qua các cơ quan ngoại quốc nơi họ cư ngụ, tài trợ các đại học ở Việt Nam; nhất là cho một trường gần nơi chôn nhau cắt rốn của họ trước khi rời khỏi Việt Nam. Sự hiện diện của quý trường trong Xã Hội Web Ta sẽ làm dễ việc này hơn.

Sinh hoạt với nhau trong cùng một xã hội web Việt toàn cầu sẽ mở rộng thế lực trường nhà. Đó cũng là một cách nâng cao danh tiếng trường nhà, mặc dù sẽ không tốn kém nhiều như khi dùng các phương tiện quảng bá truyền thống bị giới hạn về khoảng cách, địa lý và vùng phủ sóng.

Với một tấm lòng và mong muốn cống hiến một xã hội web hoàn toàn bằng ngôn ngữ quê nhà, chúng tôi hoan nghênh sự đống góp và giúp sức của quý trường và tất cả những ai muốn cống hiến tầm nhìn cũng như khả năng lãnh đạo cho công nghệ web thuần Việt này. Nếu đồng ý hợp tác xin vui lòng liên lạc với Ban Giám Đốc Web Ta.

Rất mong được sự hợp tác,

Ban Giám Đốc Web Ta

Nguồn

Giới trung gian được phép sử dụng nội dung trên.

Thanh toán lệ phí bản quyền trước khi đăng lại

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 27-01-2007 by in Thư Ngỏ.
%d bloggers like this: