Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Trắc nghiệm Phần mềm Xa khơi

Sách trắng mới giải thích tại sao Việt Nam nên là một dự điểm có tài nguyên ngoại bộ tốt cho phần mềm.

Chương Trình Tô Mỳ Minh Duy

Trắc nghiệm Phần mềm Xa khơi

Dự điểm tài nguyên ngoại bộ: Việt Nam

Tony Minh Duy phiên dịch từ Bài Này

Tải xuống văn kiện thông cáo báo chí này trong dạng Adobe PDF.

Công ty lộ ý một khuôn khổ dùng để đánh giá bất cứ nước nào cho sự phát triển và trắc nghiệm phần mềm xa khơi, và đánh giá Việt Nam đối với khuôn khổ đó, đề nghị các ví dụ đặc thù tại sao Việt Nam có duyên làm một dự điểm tài nguyên ngoại bộ.

Foster City, California (PRWEB) 30-1-2007 — Một sách trắng bước ngoặc đánh giá Việt Nam như một dự điểm tài nguyên ngoại bộ cho sự phát triển và trắc nghiệm phần mềm đã được liên đoàn LogiGear® xuất bản hôm nay rồi. LogiGear® là một lãnh đạo tiến bộ trong lĩnh vực trắc nghiệm phần mềm tự động và các giải quyết toàn cầu cho việc trắc nghiệm phần mềm.

Sách trắng đó có tựa là Đề xuất kinh doanh dùng Tài nguyên ngoại bộ ở Việt Nam để Trắc nghiệm phần mềm, phát thảo một khuôn khổ các tổ chức phát triển và trắc nghiệm phần mềm có thể dùng để đánh giá xem một dự điểm tiềm năng cho tài nguyên ngoại bộ có đáp ứng được các nhu cầu nghiêm trọng trong việc trắc nghiệm phần mềm, hay không. Thê rồi mới đánh giá nước Việt Nam dựa trên khuôn khổ đó. Nó cân nhắc từng tiêu chí then chốt một trong danh sách sau đây:

    • Tổn phí lao động
    • Thích hợp Lực lượng nhân sự
    • Ổn định Chính trị, Kinh tế, Tộc dân, và Tôn giáo
    • Các chính sách kinh doanh và sở hữu trí tuệ
    • Khả năng tiếng Anh

LogiGear® có kinh nghiệm bao quát ở Việt Nam, và từ hồi 2005 nó điều hành trung tâm trắc nghiệm và nghiên cứu phần mềm đầu tiên và duy nhất ở quốc gia này với ban lãnh đạo đặt cơ sở tại Hoa Kỳ. Cho thấy các ví dụ điển hình, sách trắng đó biểu diễn tại sao Việt Nam xếp hạng thuận lợi trong tiêu chí một trong danh sách trên và cho thấy nước Á châu này là một sự lựa chọn hợp lý khi nghĩ đến tài nguyên ngoại bộ cho các dịch vụ trắc nghiệm phần mềm.

Giám đốc Dịch vụ Kỹ sư của LogiGear®, Salvador Sandoval, mau lẹ khi giải thích sự thành công của công ty ở Việt Nam không chỉ dựa vào lao động có tổn phí thấp hơn. “Sự phối hợp của thành thạo cao độ – không chỉ lực lượng lao động giá thấp, cộng với sự đào tạo, phương thức và các công cụ tiến bộ của LogiGear®, là cái cho chúng tôi khả năng kiên định tạo lập và chạy nhiều cuộc trắc nghiệm hơn, chu cấp phạm vi trắc nghiệm rộng hơn, và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc cho khách hàng mình.”

Tận dụng lực đòn bẩy của vị trí độc đáo bao gồm cả tài nguyên ngoại bộ xa khơi giá thấp lẫn tinh thông tự động trắc nghiệm tiến bộ của LogiGear®, nó giao hàng trên tầm nhìn có phác thảo trong sách mới nhất do CEO LogiGear® Nguyễn Q. Hùng cùng sáng tác: Thảo luận về việc Trắc nghiệm phần mềm cho Các vị chấp hành.

Sách trắng đó nói về Việt Nam thì miễn phí và sẵn có để tải xuống máy khách ở hệ web công tại địa chỉ: http://www.LogiGear.com/downloads

Thêm vào đó, sách mới nói về chiến lược tự động trắc nghiệm phần mềm toàn cầu có sẵn có ở quán trực tuyến của công ty tại:
http://www.LogiGear.com/about_us/books/gta.asp

Liên lạc:
Joe Hughes, VP of Sales
LogiGear® Corporation
http://www.LogiGear.com/contact
Điện thoại: (650) 572-1400
Fax: (650) 572-2822

Nói về LogiGear® Corporation
LogiGear® Corporation (http://www.LogiGear.com) chu cấp các giải quyết toàn cầu cho việc trắc nghiệm phần mềm, và chào hàng các chương trình đào tạo trắc nghiệm phần mềm công cộng và công ty khắp thế giới tại đại học LogiGear®. LogiGear® dẫn đầu trong sự tích hợp tự động trắc nghiệm, các tài nguyên xa khơi và quản lý dự án tại Hoa Kỳ nhằm đạt các thành quả nhanh, tổn phí hiệu quả. Từ hồi 1994, LogiGear® đã làm việc với cả trăm công ty từ the Fortune 500 đến các khởi doanh có sân khấu vẫn còn mới, tạo các giải quyết độc đáo đáp ứng xác đáng các nhu cầu của họ. Với các phương tiện thuận lợi ở Hoa Kỳ và Á Châu, LogiGear® giúp các công ty tăng đôi phạm vi trắc nghiệm của họ và gia tăng chất lượng phần mềm, trong cùng một lúc giảm thời gian trắc nghiệm và bớt các phí tổn.

Nguồn

Thanh toán lệ phí bản quyền trước khi đăng lại

 

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 31-01-2007 by in Công nghệ, CNTT, QA.
%d bloggers like this: