Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Cách làm việc trực tiếp cho Hoa Kỳ

Bạn muốn làm việc trực tiếp cho Hoa Kỳ trong khi cư ngụ tại Việt Nam? Bạn sẽ được toại nguyện nếu bạn cho rằng đó là một mục tiêu thay vì một ước mơ.  

Đi tới Hoa Kỳ đơn giản và nhanh nhất!

Chương Trình Tô Mỳ Minh Duy

Cách làm trực tiếp cho Hoa Kỳ

trong khi cư ngụ tại Việt Nam

Bạn muốn làm việc trực tiếp cho Hoa Kỳ trong khi cư ngụ tại Việt Nam? Bạn sẽ được toại nguyện nếu bạn cho rằng đó là một mục tiêu thay vì một ước mơ. Nếu bạn muốn ra kế hoạch thực hiện thì bạn nên biết nhiều hơn về hệ web này: Towncorners.com. Town corners trong tiếng Anh có nghĩa là những góc phố. Tên miền Towncorners.com mới vừa đăng ký đầu năm 2007; hệ web này vẫn còn thơ ấu nên chưa hoạt động hoàn chỉnh được. Thế nên bạn sẽ có rất nhiều cơ hội cùng với nó trưởng thành.

Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy Towncorners.com có toàn là tiếng Anh. Mục tiêu nó là thị trường Hoa Kỳ. Khi nó hoạt động tốt, bất cứ chủ cửa hiệu nào người Mỹ ở Hoa kỳ cũng thuê được một quầy từ nhà quản lý một khu triển lãm trực tuyến. Người thuê quầy không cần phải chính mình làm hoặc quản lý bất cứ hoạt động gì trên web cho cái quầy đó. Chủ cửa hiệu Mỹ, không khác chủ tiệm ở Việt Nam, đại đa số lúc nào cũng bận rộn làm ăn ngoài đời cho nên họ không thể phải lo việc web, nhất là vì nó không nằm trong lĩnh vực quen thuộc cho mình.

Tất cả các tiệm gần một góc phố sẽ được biểu thị trong cùng một khu triển lãm trên web Towncorners.com dưới sự giám sát địa phương của cùng một ban quản lý và cũng như của hệ kiểm phẩm chất dịch vụ web toàn cầu. Ban tổ chức địa phương phải có khả năng thực hiện và quản lý tất cả các hoạt động cần thiết những người thuê quầy. Quản lý là việc ở Hoa Kỳ còn việc thực hiện làm web thì chất xám ở Việt Nam có thể giải quyết được.

Chưa rành hoặc không biết HTML dựa trên ngôn từ tiếng Anh? Không sao, bạn chỉ cần qua web Tapsu.com.vn học TSGGML dựa trên ngôn từ tiếng Việt. Trang này là một ví dụ; nó cho thấy cách dùng TSGGML đem hình và nhạc vào trong nội dung một quầy hàng trên web. Tại sao chủ chợ web ở Hoa Kỳ phải thuê người địa phương làm web khi chất xám Việt Nam có thể thực hiện cùng một số việc làm nhưng với giá ba lần thậm chí mười lần thấp hơn?

Tác giả bài viết này dùng TSGGML phát thảo nội dung như ý nhưng đối với khách hàng người Mỹ trên web Towncorners.com thì nội dung nằm trong dạng HTML. Đó là một trong nhiều lý do làm cho chất xám khắp nước Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội phục vụ thị trường Hoa Kỳ trực tiếp hơn xưa. Hãy dùng chức năng IE6 > View > Source hoặc chức năng IE7 > Page > View Source của trình duyệt web IE mà xem kết quả chót của các bài viết dựa trên cú pháp TSGGML. 

Cộng vào đó, qua web Tapsu.com.vn, bạn sẽ có khả năng dùng công nghệ VQA chuyên dịch Anh-Việt hàng loạt phát sinh kết quả có phẩm chất đáng phục và quan trọng hơn là dễ hiểu cho những ai cần phải làm việc với người Mỹ. Bài viết này là kết quả của dịch thuật dựa trên công nghệ VQA, xem Demo of High Definition in Translation. Một cử nhân kinh tế ở Việt Nam dò lại thì thấy không cần phải sửa nhiều ngôn từ tiếng Việt của VQA, xem so sánh ở đây.

HTMLVQA chỉ là hai trong nhiều cái trong một bộ các công cụ web thuần Việt có hữu dụng thực tế thiết yếu cho công danh sự nghiệp gọi chung là công nghệ web ta. CNWT là sức mạnh Xã Hội Web Ta và cũng là cách làm cho hệ web ta khác với tất cả các web Việt khác.

Ai muốn sau này trở thành một nhà kinh doanh hoặc quản lý gia làm trung gian giám thị vố số thợ web ở Việt Nam thì sẽ hiểu ngay tầm quan trọng của nội dung bài viết này. Làm quen với web ta ngay bây giờ qua Tapsu.com.vn là cách hiệu quả nhất nhằm bắt tay vào việc chuẩn bị học làm việc trực tiếp cho thị trường Hoa Kỳ qua Towncorners.com trong khi cư ngụ tại Việt Nam.

Đi tới Hoa Kỳ đơn giản và nhanh nhất!

Nguồn

Giới trung gian được phép sử dụng nội dung trên.

Thanh toán lệ phí bản quyền trước khi đăng lại

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

2 comments on “Cách làm việc trực tiếp cho Hoa Kỳ

  1. Pingback: Tro choi Ke hoach XP Planning Game « Tô Mỳ Minh Duy (CTTMMD)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 03-02-2007 by in CNTT, Học tập, Hoa Kỳ, Kinh Doanh, Làm Web, Xã hội web.
%d bloggers like this: