Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Giương cánh Thẳng bay Ngút trời

Giương cánh Thẳng bay Ngút trời

Nếu bạn muốn giương cánh thẳng bay ngút trời thì tài liệu tham khảo trong khu triển lãm này chính là bước đầu tiên. Nội dung bài viết trong quầy này của khu triển lãm sẽ có nhiều ý nghĩa và hiệu quả nhất khi bạn vừa đọc vừa nghe nhạc chọn lọc của quầy triển lãm này. Nếu chưa nghe được gì, khoan đọc, tìm máy có loa tốt cho nghe được nhạc quầy này trước khi tiếp tục đọc.

Vừa đọc vừa nghe nhạc

Dân Hoa Kỳ hay dùng cụm từ, the American Dream (ước mơ Hoa Kỳ). Nó là một thuật ngữ chủ quan thường có ý nghĩa là một đời sống thành công và thoả mãn. Thuật ngữ này thường ngụ ý an ninh tài chính và an ủi vật liệu, nhưng có thể cũng ngụ ý một ước mơ có tiếng tăm vượt qua mọi ranh giới xã hội, dân tộc, hay từng lớp, hoặc có ý nghĩa đơn giản là sống một đời thực hiện được nguyện vọng mình. Các nhận thức của Ước mơ Hoa Kỳ đó thường được cho vào khung cảnh tư bản Hoa Kỳ, mang theo ý nghĩa trọng dụng nhân tài, và những sự tự do được luật dân quyền Hoa Kỳ bảo đảm. Thuật ngữ đó không được định nghĩa một cách dễ dàng, và nó có ý nghĩa chủ quan đối với nhiều người muốn nói về nó. Ước mơ Hoa Kỳ thường liên quan tới sự nhập cư: một ước mơ tự do tôn giáo, thịnh vượng kinh tế, và thời cơ theo lịch sử đã đưa đẩy dân nhập cư vào Hoa Kỳ. Nhiều người Mỹ hiện đại dùng thuật ngữ này để báo hiệu thành công trong đời như là kết quả sự làm việc cực nhọc, ví dụ như khi dùng trong cụm từ, pursuing the American Dream (“đi tìm ước mơ Hoa Kỳ”).

Nói một cách đơn giản hơn cụm từ, ước mơ Hoa Kỳ, có nghĩa là tâm huyết phổ thông của dân Mỹ nhằm có một đời sống tốt hơn cha mẹ mình đã có. Mục tiêu của khu triển lãm này là để hướng dẫn bạn đọc cách đơn giản và nhanh nhất để đi tới Hoa Kỳ dù không bao giờ muốn hoặc chưa hề cất bước rời khỏi quê nhà.

Nếu cố gắng hết sức đi được tới nơi, thực hiện được ước mơ Hoa Kỳ cho chính mình cũng như đem đến một niềm vui thú vị cho cha mẹ mình, bạn sẽ có cảm giác vui sướng không khác gì như khi chính mình biết bay. Bạn phải luôn nhớ rằng, ngoại trừ chính mình, không ai khác có thể ngăn được không cho bạn giương cánh thẳng bay ngút trời.

Đọc Tiếp

Đọc lại từ đầu

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 04-02-2007 by in Học tập, Hoa Kỳ, Sự Nghiệp.
%d bloggers like this: