Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Lời rao doanh TownCorners.com

Nghệ Thuật Rao Thang Máy (Elevator Pitch)

 TownCorners.com

Lời rao doanh

Trong thời gian qua người Việt đã thành công chế ngự thị trường làm móng tay móng chân ở nước Mỹ. Người Việt qua TownCorners cũng sẽ dùng những chiến thuật văn hoá Việt Nam chế ngự ngành quảng cáo web ở Mỹ.

TownCorners là nơi một người ở Mỹ có thể làm quen với bạn hàng các cửa hiệu tại một góc phố cũng như hàng xóm mình. Quan hệ hàng xóm qua TownCorners sẽ giúp đem khách hàng đến gần các cửa hiệu hơn. Đối với các cửa hiệu thì TownCorners là một loại danh bạ quảng cáo nhưng nhờ chất xám xa khơi của chuyên viên chăm sóc web tại Việt Nam nên thể hiện được cả cửa hiệu lẫn hàng xóm một cách sinh động như có thực ngoài đời.

Trong nhóm then chốt phía sau TownCornersTony Minh Duy ở Texas, người phát minh ra ngôn ngữ làm web TSGGML có các thẻ lệnh dựa trên tiếng Việt thay vì tiếng Anh như trong HTML. Nhờ TSGGML và công nghệ xã hội web ta như đang làm việc tại web Tập Sự, chúng ta có thể hàng loạt đem chất xám xa khơi của chuyên viên chăm sóc web tại Việt Nam vào thị trường Mỹ.

TownCorners sẽ cạnh trạnh với những dịch vụ danh bạ điện thoại, ví dụ, Yellow Pages, cũng như những dịch vụ quảng cáo web, ví dụ, Google và Yahoo. Sự khác biệt là khả năng ta sinh động hoá xã hội web bằng cách tận dụng chất xám xa khơi ở Việt Nam. Công nghệ xã hội web ta dựa trên văn hoá Việt Nam bao gồm các công cụ web thuần Việt như TSGGML là ưu thế cạnh tranh của TownCorners. Nếu được xin vui lòng giới thiệu cho các nhà đầu tư người Việt biết về lời rao doanh trên dây. Chúng tôi chân thành đa tạ.

Nhấp chuột vào đây đọc tiếp

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 11-02-2007 by in Kinh Doanh, Làm giàu, TMĐT, Xã hội web.
%d bloggers like this: