Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Ai là Jennie Jerome Churchill

  Jennie Jerome Churchill (1854-1921)

Tony Minh Duy

Xem tại nguồn dễ đọc hơn

Đọc nguồn tiếng Anh

Jennie jerome (1854 – 1921) được biết tốt nhất là mẹ của ngài Winston Churchill (1874 – 1965), thủ tướng vĩ đại của nước Anh người mà đã giúp dẫn lực lượng liên minh tới chiến thắng trong Thế chiến II. Jennie Jerome, con gái của Leonard Jerome (1817 – 1891), một nhà tài chính giàu có của New York, một nhà tài trợ nhân văn, và một nhà thể thao, cũng tự mình là một thành viên nổi bật của xã hội Anh.

Jeanette Jerome sinh ra tại nhà số 426 đường Henry ở Brooklyn, và được nuôi nấng tại thành phố Nữu Ước. Một trong những nơi ở của cha bà, có ý định cho những ngày cuối tuần mùa đông, nằm tại Bronx, gần đại lộ Villa hiện nay.

Năm 1867, Jeanette Jerome đã du hành để Paris cùng mẹ mình và hai người chị, nơi họ đã trà trộn vào với giai cấp trên của Âu Châu. Một phụ nữ đẹp trẻ, Jennie bị bắt gặp sự chú ý của chúa tể Randolph Churchill (1849 – 1895), một người quý tộc Anh trẻ chớp nhoáng với những hoài bão chính trị lớn, và họ đã kết hôn năm 1874.

Phong nhã, dí dỏm, và thú vị, Jennie Jerome Churchill là một thành công trước mắt trong xã hội cao của nước Anh. Nàng hiếm khi trở thành dính líu tới chính trị học, nhưng là một đối thủ thẳng thắn của quyền bỏ phiếu cho đàn bà. Hậu quả là, bà và con trai Winston của bà thường hay bị những phụ nữ đòi quyền bầu cử nổi khùng hỏi vặn.

Sau khi chúa tể Churchill chết năm 1895, bà đã bỏ ra nhiều thời gian biên soạn một tạp chí văn chương không thịnh hành lâu dài và viết vài cuốn sách và làm kịch.

Vài trích dẫn của bà ta vẫn còn trứ danh ngày nay, ví dụ như là,

 • ‘Không bao giờ có một cái gì gọi là một lễ phục đạo đức – một người có đạo đức hoặc thiếu đạo đức,’ (There is no such thing as a moral dress – it’s the people who are moral or immoral) và
 • ‘Thết đãi những người bạn của mình như những bức tranh của mình, và đặt chúng vào bên trong ánh sáng tốt nhất của họ.’ (Treat your friends as you do your pictures, and place them in their best light.)

  Jennie Jerome đã kết hôn lại hai lần và đã chết năm 1921.

  Thanh toán lệ phí bản quyền trước khi đăng lại

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

One comment on “Ai là Jennie Jerome Churchill

 1. Cheap Dresses
  16-04-2013

  For into account the growing season and elegance of the wedding, you’ll have not a problem locating the perfect shade of green for the family and friends to put on. Little girls have been dreaming about their weddings from the time they can remember. Your chose wedding them color is a great way to add personality to the event.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 04-04-2007 by in Tiểu sử.
%d bloggers like this: