Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Phần mềm Phân Tích Cạnh Tranh

Phần mềm Phân Tích Cạnh Tranh Tự Động trên Web ta


Mục đích của phần mềm này là cung cấp các công cụ phân tích Cạnh tranh giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể xây dựng được một kế hoạch kinh doanh hiệu quả và đồng thời giúp bạn định hướng đúng chiến lược kinh doanh của mình.

Phần mềm PTCTTD PB001 là công cụ phân tích cạnh tranh tự động trên web ta, đây là một phần trong kế hoạch xây dựng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến của chúng tôi.

Hình ảnh cho thấy các loại dữ liệu của PB001

Việc xây dựng phần mềm này cũng là xây dựng một kho dữ liệu phân tích cạnh tranh của tất cả các lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội,… cung cấp cho bất cứ sự tìm hiểu, nghiên cứu, học tập nào của bạn.

Phạm vi nghiên cứu phần mềm PTCTTD là hầu hết tất cả các lĩnh vực nhắm vào tất cả các đối tượng người tiêu dùng, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giám đốc, người nông dân,… tất cả những người sử dụng Internet để đáp ứng các nhu cầu trong sinh hoạt, công việc hàng ngày của họ.

Hình ảnh cho thấy các phần phạm vi của PB001


Sử dụng báo cáo phân tích cạnh tranh của phần mềm này là một cách để bạn nghiên cứu thị trường, phân tích các đối thủ cạnh tranh của công ty bạn, giúp bạn có đủ thông tin cần thiết để ra các quyết định nói chung và quyết định tiếp thị nói riêng.

Việc sử dụng PB001 để phân cạnh tranh sẽ giúp các doanh nghiệp trả lời các câu hỏi sau đây:

  1. Doanh nghiệp của bạn đang đứng ở vị trí nào trong ngành bạn đang kinh doanh?
  2. Sản phẩm/thương hiệu của công ty đáp ứng mong đợi của khách hàng không? Đến mức nào?
  3. Người tiêu dùng nhận định thế nào giữa các thương hiệu cạnh tranh cùng ngành?
  4. Ý tưởng sản phẩm mới có được người tiêu dùng ủng hộ? Cần hiệu chỉnh không?
  5. Ý tưởng quang cáo nào hấp dẫn hơn? Cần thêm bớt gì không? Hoạt động quảng cáo của công ty có làm người tiêu dùng nhận biết không? Họ có chú ý không? ….và rất nhiều vấn đề nữa…

Chúng tôi luôn xác định giá trị thông tin là quan trọng, vì vậy chúng tôi tạo ra một kho dữ liệu để cho người sử sụng có thể đem vào, sửa đổi, phân tích, đánh giá,… nó luôn được giữ trên web ta và được kế thừa cho người phân tích tiếp theo.

Chính vì dữ liệu là do người dùng cho vào nên tính tinh cậy của dữ liệu sẽ tùy thuộc vào người đem vào, việc này ảnh hưởng đến uy tín của người đó. Chúng tôi cũng có một khuyến cáo là: Nếu bạn không chắc chắn dữ liệu cho vào đã được kiểm tra tính chính xác thì xin đừng cho thêm vào.

Đặc biệt: Công cụ phân tích này dễ sử dụng, độ tin cậy cao, ai cũng có thể tham gia đem dữ liệu và bất cứ lúc nào rảnh tại bất kỳ nơi nào thuận tiện. Ngoài ra, người tham gia còn thấy rằng họ sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi tham gia việc phân tích cạnh tranh; nâng cáo kiến thức, khả năng phân tích, tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho mình,…

Hình ảnh một trong 3 báo cáo mẫu PTCT cho thị trường trừ điển trực tuyến Anh – Việt

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các cá nhân và doanh nghiệp phần mềm phân tích cạnh tranh tự động trên web (PTCTTD PB001) đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, thách thức tới của chúng tôi là tiếp tục phát triển PB002 cho phần mềm này, nếu bạn có “nhã hứng” xin hãy vào đây để cùng cúng tôi xây dựng PB002.

Nguồn bài việt trên Tapsu.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 18-04-2007 by in Xã hội web.
%d bloggers like this: