Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Cách tới và Biết thêm về web Tapsu

Cách tới và Biết thêm về Xã hội web Tập Sự

Xem tại nguồn dễ đọc hơn

Mục Đích: Mục đích của Xã hội web Tập Sự là giúp đem chất xám người Việt trong nước vào thị trường Hoa Kỳ nhưng không đòi hỏi họ phải rời bỏ quê nhà mà cũng không đòi hỏi họ phải thông thạo tiếng Anh. Những ai quan tâm đến việc giúp xây dựng công ăn việc làm nhằm có tương lai ổn định cho nhiều người Việt nên vào sinh hoạt trong xã hội web ta. Xã hội web tạo nhiều cơ hội cho mọi người giao lưu, nâng cao kiến thức, gia tăng cơ hội việc làm cũng như thu nhập và cơ hội đầu tư.

Cách Vào Web Ta: Hệ thống Xã hội web Tập Sự, gọi tắt là hệ web ta, ra đời ngày 6 tháng 10 năm 2004 do Tony Minh Duy khởi xướng và hiện đang nằm dưới sự điều khiển chương trình của nhóm Xây Web Việt, xem xaywebviet.com.vn. Có nhiều cách đi tới web ta. Lúc ban đầu tên miền hệ web ta là Tapsu.com nhưng vì có người làm cho nó không làm việc ở Việt Nam nên sau này có đăng ký tên miền Tapsu.com.vn nhưng nó cũng không làm việc thường xuyên vì lý do gì đó. Ba tên miền khác cũng dẫn đến hệ we ta là Raovatweb.com, Vietnamqa.com, và Cttmmd.wordpress.com. Cách dễ nhất là vào Google.com tìm kiếm chữ tapsu rồi nhấp vào kết quả thấy được.

Uy Tín Web Ta: Mặc dù có nhiều lý do kỹ thuật như khi bị đứt dây cáp dưới biển hạ thấp dung lượng tuyến mạng làm việc vào web ta nhiều lúc thật là khó khăn, hệ web ta lúc nào cũng có uy tín luôn bảo vệ dữ liệu và thông tin của thành viên. Nhiều thành viên ngạc nhiên khám phá những gì họ viết vào web ta nhiều năm trước vẫn còn đó cho họ. Đây cũng là cách mà những người xây xã hội web cho thấy uy tính của họ đối với thành viên xã hội web ta.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

2 comments on “Cách tới và Biết thêm về web Tapsu

  1. Pingback: Tuyển chọn Nhân viên « Tô Mỳ Minh Duy (CTTMMD)

  2. Nguyen thi Xuan
    22-10-2007

    Ko biet tai sao tu trua hom t7 (20/10) cho den gio, xuan ko the vao duoc web ta (du da di vao bang moi link khac nhau).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: