Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

PTCTTD PB001 Phân tích cạnh tranh tự động Phiên bản 0.01

   Xây  Web  Việt 

Thông cáo Báo chí

(Press Release)

 

ÐỂ PHỔ BIẾN NGAY
(for immediate release)

Liên lạc:
Nguyễn Minh Đức
Điện thoại: 0987.665 759
Email: duc14s@gmail.com
Y!M: aaanguyenminhduc

HẬU WTO: DOANH NGHIỆP CẦN CÓ CHIẾN LƯỢC MỚI

Phương pháp mới nhất: Phân tích cạnh tranh tự động!

Giai đoạn chuẩn bị cho việc Việt Nam ra nhập WTO đã qua và bắt đầu bước tiếp sang một giai đoạn mới: Phát triển và cạnh tranh. Nhưng với xu thế bùng nổ thông tin và khối lượng thông tin ngày một khổng lồ, Câu hỏi đặt ra cho các nhà quản lý và các chủ doanh nghiệp: Làm sao sàng lọc thông tin một cách nhanh, chính xác và đầy đủ để đưa ra những quyết định đúng đắn kịp thời? Làm sao đánh giá được những lợi thế cũng như những yếu điểm giữa doanh nghiệp mình và các doanh nghiệp khác?

Sự ra đời phiên bản 0.01 (PB001) của phần mềm Phân tích cạnh tranh tự động (PTCTTD) trên Web vào tháng 5, 2007 không những giải quyết những câu hỏi nan giải trên mà còn cho thấy khả năng đáp ứng nhanh tư duy về thị trường trong thời hậu WTO của nhóm Xây Web Việt (XaywebViet.com.vn). Phần mềm này sẽ tạo ra một bước đột phá về công nghệ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

PTCTTD là một phần mềm web cho phép các doanh nghiệp cũng như giới tiêu thụ có khả năng phân tích cạnh tranh trong môi trường xã hội web. Nếu một trong các doanh nghiệp không theo dõi sự phát triển này chắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng: sự thay đổi môi trường cạnh tranh của thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới sẽ không nằm trong dự tính sẵn cho thập niên vừa qua.

Mặc dù phiên bản 1.00 của PTCTTD vẫn chưa chính thức ra mắt công chúng, nhưng phiên bản sơ khai 0.01 của phần mềm trực tuyến này đã cho thấy khả năng ứng dụng ngay, trở thành một phương pháp mới nhất cho doanh nghiệp thời hậu WTO dùng để cạnh trạnh tối đa trong điều kiện thị trường phức tạp như hiện nay. Có một điều mà các doanh nghiệp cần phải nhận thấy là: nếu doanh nghiệp không sử dụng phần mềm này cạnh tranh tự động thì khách hàng sẽ làm việc đó cho họ.

###

Nếu cần thêm thông tin về đề tài này, hoặc ra một cuộc hẹn phỏng vấn Nguyễn Minh Đức, xin vui lòng liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 0987.665 759 hoặc qua email duc14s@gmail.com.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 22-04-2007 by in Kinh Doanh, Kinh Tế, Marketing, Tiếp thị.
%d bloggers like this: