Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

To My Minh Duy la gi

Tô Mỳ Minh Duy là gì?

Tony Minh Duy

Tô Mỳ Minh Duy là một sổ web (blog) ra đời ngày 20-1-2007 và địa chỉ web của nó là cttmmd.wordpress.com. CTTMMD viết tắt cho Chương trình Tô mỳ Minh Duy. Cho đến nay nó có hơn 20.000 lần xem. Sổ web này là một phần của Xã hội web Tập Sự. Thanh tìm kiếm của động cơ Google trên trang đầy cũng như trên trang tìm kiếm của Xã hội web Tập Sự sẽ lục soát những bài viết trên sổ web này.

Vào đầu tháng 5, 2007, ngày nào cũng có nhiều trăm người vào đọc bài trên sổ web Tô Mỳ Minh Duy, nhấp vào phóng đại xem hình trên đây. Hơn 93% đọc giả là người ở tại Việt Nam. Hơn 2% là dân Úc đại lợi và phần còn lại là ở các quốc gia khác. Trong vòng 4 tháng đầu tiên thì sổ web này đã trở thành một trong 5000 trang web phổ biến nhất Việt Nam, nhấp vào phóng đại xem hình dưới đây.

Bài viết đầu tiên trên sổ web này là Phát pod và Web liệu. Tony Minh Duy không phải là người duy nhất viết blog này. Có nhiều bài Tô Mỳ là do người của Xã hội web Tập Sự làm tác giả. Ví dụ, bài viết, Cách mạng và Tri thức là của Trần Quang. Bài viết khác, Bảy văn minh cổ đại Phát triển nhất là do Đỗ Thị Mai làm tác giả. Nguyễn Minh Đức là tác giả bài viết, bài viết, Cách tham gia Xã hội web trên sổ web Tô Mỳ Minh Duy.

Nếu bạn muốn viết blog mà không cần phải duy trì blog thì chỉ cần vào viết trong Xã hội web Tập Sự. Những bài viết hay hoặc quan trọng sẽ được đưa ngay vào blog Tô Mỳ Minh Duy và mọi người sẽ biết ai là tác giả cho bài viết nào.

Trang giao lưu kết bạn hay nhất

 

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

2 comments on “To My Minh Duy la gi

  1. ly ly
    06-06-2011

    to mi thui thi co thang Dung bo..

  2. Pingback: Thuong hieu thoi trang

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: