Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Kết bạn ngoài đời hiệu quả

Kết bạn ngoài đời hiệu quả


Tony Minh Duy

cach.ket.ban.hieu.qua.nhat.googlepages.com

Cho người ta biết về trang web giao lưu kết bạn hay nhất thế giới tiếng Việt là một điều tốt nhưng chưa chắc gây ấn tượng cho bạn mới quen vì không phải lúc nào ai cũng cần phải giao lưu kết bạn. Nói cho người ta biết về trang web tìm bạn bốn phương hay nhất cũng vậy thôi. Những lời nói viết đậm trên nền hồng dưới đây cho thấy bạn không cần nhiều lời để có thể kết bạn ngoài đời với người xa lạ trong một quán chat một cách khá hiệu quả.

Dưới đây là một trong những cách kết bạn ngoài đời hiệu quả nhất. Bạn sẽ dễ thành công hơn nếu chuẩn bị trước mấy lời sau đây khi tiếp cận một người nào đó đang dùng net ở một quán chat:

 1. Ra một lời chào ngắn gọn. Nếu người ta đang bận chơi game hoặc lướt web làm việc thì nên tôn trọng và tạm thời tránh xa.

 2. Bạn biết cách tạo cho mình một danh thiếp web chưa? Trong lời nói thứ hai phải cho người ta biết ngay lý do gì mình muốn gạ chuyện. Bằng không người sẽ cho rằng mình làm mất thời gian của người ta. Không bao giờ nói về việc đăng ký trong ba bốn lời đầu tiên! Đừng có làm cho người ta nghĩ rằng mình muốn người ta mua cái gì của mình. Mục tiêu là giúp người kết bạn không phải là bán hàng. Vậy thì phải nói về cái gì người ta muốn, cần: danh thiếp web!
 3. Xem danhthieptoi.com! Dĩ nhiên sau khi nghe câu hỏi trong mục số 2 trên đây, người ta sẽ trả lời là, “Chưa!”, hoặc hỏi ngược lạ một câu như: “Danh thiếp web là gì?” Không nên nhiều chuyện giải thích dài dòng, chỉ cần trả lời một cách đơn giản: Xem danhthieptoi.com!

 4. Đó là một ví dụ, biệt danh cho danh thiếp đó là tranduchoang. Hệ web danhthieptoi.com cũng sẽ không dông dài. Nó sẽ đưa bạn đọc tới ngay một danh thiếp web, ví dụ như tranduchoang.danhthieptoi.com.

  Ngày nào cũng giới thiệu đem danhthieptoi.com đến với nhiều người, hướng dẫn cho họ biết cách tự lập riêng cho mình một danh thiếp web. Sau vài tuần, vài tháng bạn sẽ nhân đôi số bạn ngoài đời muốn tiếp tục giao lưu với mình. Phần nhiều ai cũng sẽ nhớ ơn bạn suốt đời vì đã tặng cho họ một cái gì đó mà họ sẽ luôn sử dụng và nhớ ai đã giúp họ trong buổi ban đầu đi vào thế hệ danhthieptoi.com.

  Bạn có nhớ cho người bạn mới của mình biết địa chỉ web của danh thiếp mình không? Trời! Không thì làm sao người ta biết cách liên lạc mình? Đừng có quên cập nhật làm cho danh thiếp web mình có những thông tin liên lạc mới nhất.


  Ket ban ngoai doi hieu qua

  Tony Minh Duy

  Cho nguoi ta biet ve trang web giao luu ket ban hay nhat the gioi tieng Viet la mot dieu tot nhung chua chac gay an tuong cho ban moi quen vi khong phai luc nao ai cung can phai giao luu ket ban. Noi cho nguoi ta biet ve trang web tim ban bon phuong hay nhat cung vay thoi. Nhung loi noi viet dam tren nen hong duoi day cho thay ban khong can nhieu loi de co the ket ban ngoai doi voi nguoi xa la trong mot quan chat mot cach kha hieu qua.

  Duoi day la mot trong nhung cach ket ban ngoai doi hieu qua nhat. Ban se de thanh cong hon neu chuan bi truoc may loi sau day khi tiep can mot nguoi nao do dang dung net o mot quan chat:

  1. Ra mot loi chao ngan gon. Neu nguoi ta dang ban choi game hoac luot web lam viec thi nen ton trong va tam thoi tranh xa.

  2. Ban biet cach tao cho minh mot danh thiep web chua? Trong loi noi thu hai phai cho nguoi ta biet ngay ly do gi minh muon ga chuyen. Bang khong nguoi se cho rang minh lam mat thoi gian cua nguoi ta. Khong bao gio noi ve viec dang ky trong ba bon loi dau tien! Dung co lam cho nguoi ta nghi rang minh muon nguoi ta mua cai gi cua minh. Muc tieu la giup nguoi ket ban khong phai la ban hang. Vay thi phai noi ve cai gi nguoi ta muon, can: danh thiep web!
  3. Xem danhthieptoi.com! Di nhien sau khi nghe cau hoi trong muc so 2 tren day, nguoi ta se tra loi la, “Chua!”, hoac hoi nguoc la mot cau nhu: “Danh thiep web la gi?” Khong nen nhieu chuyen giai thich dai dong, chi can tra loi mot cach don gian: Xem danhthieptoi.com!

  4. Do la mot vi du, biet danh cho danh thiep do la tranduchoang. He web danhthieptoi.com cung se khong dong dai. No se dua ban doc toi ngay mot danh thiep web, vi du nhu tranduchoang.danhthieptoi.com.

   Ngay nao cung gioi thieu dem danhthieptoi.com den voi nhieu nguoi, huong dan cho ho biet cach tu lap rieng cho minh mot danh thiep web. Sau vai tuan, vai thang ban se nhan doi so ban ngoai doi muon tiep tuc giao luu voi minh. Phan nhieu ai cung se nho on ban suot doi vi da tang cho ho mot cai gi do ma ho se luon su dung va nho ai da giup ho trong buoi ban dau di vao the he danhthieptoi.com.

   Ban co nho cho nguoi ban moi cua minh biet dia chi web cua danh thiep minh khong? Troi! Khong thi lam sao nguoi ta biet cach lien lac minh? Dung co quen cap nhat lam cho danh thiep web minh co nhung thong tin lien lac moi nhat.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

20 comments on “Kết bạn ngoài đời hiệu quả

 1. linh
  15-06-2007

  xin hân hạnh được làm quen

  • Winnie
   14-06-2017

   Hello bạn!

 2. phuong
  21-06-2007

  rat vui duoc lam quen voi ban

 3. phuong
  14-07-2007

  tim ban

 4. lehieu
  06-10-2007

  chao cac ban than men , rat vui duoc lam quwn voi cac ban .

 5. lehieu
  06-10-2007

  Chào qúy anh chị tôi là một thành viên mới rất hân hạnh được làm quen và trao đổi bài viết cùng quý anh chị.

 6. La Lan
  25-10-2007

  Han Hanh Lam Quen Voi Anh Chi Em (Nam & Nu)Chuc Mot Ngay Vui Ve

 7. Nguyễn Văn Dũng
  27-07-2008

  chào các bạn

 8. phuong thao
  30-07-2008

  đang cô đơn_cần tỳm người bốn phương

  • dinh van
   24-10-2010

   chao ban,minh lam quen nhe

 9. mobileuser.87359821
  03-08-2008

  chào tất cả các bạn

 10. 01027448152
  03-08-2008

  mình chào tất cả các bạn ,mong được làm quen các bạn

 11. phuong thao
  05-08-2008

  sao chả có ai add nick mình thế

 12. phuong thao
  07-08-2008

  nick mình nè: Cunbong_cute_21396. nhớ nha

 13. Yen Pham
  21-09-2008

  Lam wen voi nha

 14. Yen Pham
  21-09-2008

  lam wen nha moi nguoi

 15. Yen Pham
  21-09-2008

  Nick minh ne:nhayen_trangtron

 16. Ngoc Lan
  27-11-2008

  rất vui duoc lam quen voi cac ban khap noi

 17. huongle
  22-06-2010

  rất vui được làm quen với các bạn trên toàn quốc

 18. Mai Nguyen Tuổi Tý 1960 .Công nhân viên chức văn phòng Kế toán Muons làm quen với các bạn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: