Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Tầm nhìn VietnamQA 2007

Tầm nhìn VietnamQA 2007

Text in English

VietnamQA chu cấp những dịch vụ tài nguyên ngoại bộ tư nhân cho cá nhân và công ty ở Hoa Kỳ. VietnamQA có nghĩa là việc làm từ xa cho người ở Việt Nam. VietnamQA cũng có nghĩa là việc làm cho nhiều Việt kiều cư trú ở Hoa Kỳ, nhất là cho những ai có giáo dục đại học và lưu loát cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. VietnamQA là một ước mơ lớn cho cả hai nước. Nếu trở nên một phần của ước mơ này lớn là điều bạn có thể sẽ cân nhắc thì bài viết này là dành cho bạn.

VietnamQA.com is một công ty Hoa Kỳ đặt cơ sở tại bang Texas. Đối tác của nó ở Việt Nam là nhóm Xaywebviet.com.vn. Giám đốc nhóm này là Nguyến Minh Đức, một người Việt sinh sống tại Đà Lạt. Nhân viên tiềm năng trong nước nên liên lạc Nguyến Minh Đức. Nhân viên tiềm năng ở ngoài nước nên trao đổi với Tony Minh Duy qua tiếng Anh, Việt hoặc Đức.

Vì Việt Nam đã trở nên một phần của WTO, cung cấp Hoa Kỳ với tài nguyên con người ở Việt Nam với bằng cấp đại học không còn là một tia hy vọng nữa. Tầm nhìn của chúng tôi ở VietnamQA là để làm cho điều đó trở nên một thực tại. Tuy nhiên, ý định của chúng tôi không là đem những công nhân đi khỏi quê nhà. Kế hoạch là đưa việc làm qua web đến nơi họ trong đang cư trú.

Theo kết quả một truy cứu xuất bản đầu năm 2004 của giáo sư Federman của đại học Pitzer ở California và hai giáo sư Harrington và Krynski của đại học Kenyon ở Ohio, “trong lúc nhiều người tin mà dân nhập cư chiếm chỗ những công nhân bản xứ, phần lớn các công trình nghiên cứu của các nhà kinh tế tìm thấy rằng sự nhập cư có ít hoặc không có các kết quả nghịch lại trên các tác dụng việc làm của dân bản xứ. Từ năm 1987 đến năm 2002, 35.600 người Việt nhập cư đã đi vào thị trường chăm sóc móng tay ở California, con số đó hơi lớn hơn tổng số thợ chăm sóc móng tay có giấy phép năm 1987. Dùng dữ liệu của California cho 34 khu thủ phủ qua 16 năm, họ ước lượng rằng cứ mỗi ba người Việt nhập cư đi vào thị trường chăm sóc móng tay, hai người đáp ứng việc làm mới và một người làm sa thải một thợ chăm sóc móng tay khác không phải là người Việt. Sự thâm nhập của giới chăm sóc móng tay người Việt đã gia tăng sau 1996 khi bài thi cấp môn bài đã lần đầu tiên được đưa ra bằng tiếng Việt, nhất là trong các vùng thủ phủ với những khu đất lọt rộng có nhiều người Việt.”

Thừa nói, Việt Nam có một số vĩ đại hơn là chỉ có 35.600 người thông minh khát khao ở gần nhà nhưng lại mơ ước phục dịch thị trường Mỹ chợ qua phương tiện doanh nghiệp như VietnamQA. Nếu tổ chức khá tốt, ngay cả lúc không có nhập cư đại chúng, dân Việt cũng có thể thêm một lần nữa thành công như giới chăm sóc móng tay trong việc chiếm đoạt được một hốc chợ khác của Hoa Kỳ. Với VietnamQA, làm vậy cho vài hốc thị trường cùng một lúc có thể sẽ không là việc không thể tưởng tượng được.

Việc gì, nơi nào, khi nào, tại sao và cách nào sẽ được giải đáp trong các tuần tháng trước mắt. Cho những ai không muốn đợi chờ, đi thẳng tới VietnamQA.com và liên lạc ngay.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

2 comments on “Tầm nhìn VietnamQA 2007

  1. Pingback: VietnamQA VietnamQA - Vision Statement 2007 «

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: