Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Cách loan tin Nóng bỏng cho mọi Phạm vi

 

Cách loan tin Nóng bỏng cho mọi Phạm vi

Tờ báo Nóng Bỏng trên web ta đã bắt đầu làm việc. Nó là gia phòng số 8528 mang tên là Nóng Bỏng. Địa chỉ web nongbong.danhthieptoi.com cho phép bạn đọc đi thẳng tới gia phòng này để xem nội dung mà không cần phải trước hết đăng nhập vào xã hội web ta.

Không khác gì tờ Tuần báo Tập sự, tờ báo Nóng Bỏng cũng là một dòng tin liên miên bất tận do mọi thành viên phụ trách: ai cũng có thể loan tin trên tờ báo Nóng Bỏng cũng như viết cho tờ Tuần báo Tập sự.

Khi viết cho tờ Tuần báo Tập sự, bạn cần phải trước hết A: VIẾT NHÁP phát thảo nội dung trên Bảng viết nháp (nút Viết nháp ở góc trái trang đầu web ta), bấm nút B: VIẾT BÁO đem nội dung vào Vườn diễn đàn Gợi giao rồi C: ĐĂNG BÁO nộp bài chờ một thành viên khác phê chuẩn. Đọc thêm tại đây: vietbao.danhthieptoi.com

Viết cho tờ báo Nóng Bỏng đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần đi tới đó, cho một đoạn văn nhỏ có vài câu văn chứa đựng tin tức nóng hỏi hữu ích cho thành viên web ta rồi bấm nút Đệ Trình là xong ngay!

Muốn loan tin nóng bỏng cho một ngành nghề nhất định hoặc trong một phạm vi xã hội nào khác? Thật là đơn giản. Bạn chỉ cần lướt qua bên phải hết đi tới cột phải trên trang web nongbong.danhthieptoi.com nhấp vào ngành nghề, phạm vi mình chọn rồi cho một đoạn văn nhỏ có vài câu văn chứa đựng tin tức nóng hỏi cho khu vực đó.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: