Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Bước đầu Xây web Lớp học

 

Bước đầu Xây web Lớp học

Tony Minh Duy

Bước đầu cho việc xây web lớp học không phải là tìm cách làm web hoặc lập trình. Việc này có ý nghĩa gì nếu không ai khác muốn góp sức làm chung?

Trong sự quản lý và việc ra quyết định, đồng lòng ủng hộ có nghĩa là sự báo hiệu cho biết lời cam kết của các bên dính dáng đến hoặc bị ảnh hưởng tới một quyết định (thường hay gọi là những đối tượng liên quan) để ‘mua vào’ (buy in) cái quyết định đó, đó là, để đồng ý đưa cho nó sự ủng hộ, thường là bằng cách dính líu tới việc dẫn thức, thành lập nó.

Vậy thì, bước đầu là tham khảo ý kiến các bạn học cùng lớp xem có bao nhiêu người không những đồng lòng ủng hộ mà lại còn bỏ công góp sức vào những việc cần phải làm nhằm xây dựng một hệ web cho lớp học mình.

Khi có ít nhất một người khác đồng lòng với mình rồi thì nên cùng nhau ra ngoài quán chat để mọi người đều có dịp đăng ký cùng một lúc cho vui. Cuộc họp bán chính thức này có khả năng làm cho trang web lớp học dễ thành công hơn. Kêu mọi người đi tới trang web này để đăng ký: dangky.danhthieptoi.com.

Trước hoặc trong khi đăng ký sẽ có nhiều người hỏi tại sao chọn xã hội web ta lấy danhthieptoi.com làm trung tâm sinh hoạt cho lớp học. Bạn có thể trả lời rằng, người có trình độ thấp nhất cùng trường hoặc trong cùng một lớp học sẽ không ngại vì giao diện hệ web ta thích hợp cho nhiều người Việt hơn. Bằng không thì sẽ có nhiều người cùng trường hoặc cùng lớp sẽ ngại lấy web làm một tiện nghi then chốt cho đời sống riêng chung.

Dĩ nhiên mình cần phải tiên phong cho các bạn mình thấy ngay sau khi đăng ký xong dù chưa cần phải làm gì hết thì đã có liền kết quả cho riêng mình một danh thiếp web tương tự như cho thấy qua địa chỉ web này: vidu.danhthieptoi.com.

Một trong những cách thuyết phục mọi người dễ nhất là cho họ đi tới địa chỉ web thanhvien.danhthieptoi.com xem ai là những người mới đăng ký vào xã hội web ta trong thời gian vừa qua rồi cho họ đi tới địa chỉ web danhbanick.danhthieptoi.com xem Danh bạ Nick và Điện thoại của dân web ta gần nơi cư trú cũng như những thành viên khác gần quê nhà những người chưa đăng ký và cần phải được thuyết phục.

Ngoài bốn địa chỉ web màu vàng trên đây bạn nên nhớ thêm đường dẫn đi tới trang đăng nhập đi vào: dangnhap.danhthieptoi.com.

Trong khi các bạn học vẫn còn đang bắt đầu làm quen với hệ web ta, bạn nên thực hiện bước số hai của thực đơn cột trái ở trang hướng dẫn cách xây web lớp học qua địa chỉ web: lophoc.danhthieptoi.com.

 

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

5 comments on “Bước đầu Xây web Lớp học

 1. vister
  14-07-2007

  Vớ vẳn =)) toàn dừng đò có sẵn chừng nào mới khá

 2. tapthelop9/11
  12-08-2007

  Chuc cac ban hoc tot hon o cap3

 3. tran anh tuan
  31-08-2007

  chao cac ban minh muon lam web lay cam on cac ban nhe

 4. le phuc thinh
  07-10-2008

  12

 5. huynh ba long
  26-11-2008

  hyhy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: