Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Ai và tại sao lập ra web ta?

 

Ai và tại sao lập ra web ta?

Tony Minh Duy

Hệ web ta, danhthieptoi.com, không những chỉ là một trang web mà ta học được rất nhiều điều bổ ích cho cuộc sống mà lại còn là một trang web cần thiết cho nhiều mục đích riêng chung. Bạn có thể đọc thêm tại nguồn bài viết này.

Một trong những điều cần thiết nhất cho cuộc sống là việc làm. Càng ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng thuê người qua web. Mặc dù việc mình làm được không nhất thiết phải liên quan gì đến web nhưng người ta ngày nay có khả năng tìm thấy được sự hiện diện của bạn qua web trước khi phỏng vấn cho việc. Vậy thì một trong những điều cần phải làm trước hết là xây dựng cho có được một danh thiếp web hoành tráng có khả năng làm dễ cho người ta liên lạc mình. Đây, tranduchoang.danhthieptoi.com, là ví dụ danh thiếp một thành viên giả tưởng trong xã hội web ta. Trang web, buoc1.danhthieptoi.com, cho thấy những bước đầu tiên cần phải làm để có đường dẫn và nội dung tốt cho danh thiếp của mình.

Một trong cả trăm chức năng quan trọng trên hệ web ta là trang web top1000english.danhthieptoi.com. Nó giúp bạn theo dõi và kiểm tra kiến thức tiếng Anh xem mình đã hay chưa nắm bắt được hết bao nhiêu trong một ngàn từ thông dụng nhất của tiếng Anh. Học được hết các từ trong danh sách này sẽ cho phép bạn đem chất xám mình vào thị trường toàn quốc cũng như thị trường quốc tế nhanh hơn.

Muốn trao đổi kiến thức hay chọc ghẹo mọi người? Một trong những trang mới nhất trên hệ web ta là traodoi.danhthieptoi.com. Trang này cho phép người ngoài không cần đăng nhập cũng có thể xem ngay được nội dung các gia phòng chung trong đại gia đình xã hội web ta. Trang web chocgheo.danhthieptoi.com làm việc tương tự nhưng dựa vào địa danh thay vì chuyên môn.

Có nhiều người hỏi ai là người lập ra web ta và tại sao. Câu trả lời ngắn nhất, Tony Minh Duy là người đã khởi xướng xã hội web ta dựa trên tầm nhìn có sáu chữ là ba cây chụm lại toàn quốc (united we stand–nationally). Nhưng nếu chưa có nhiều người khác xây dựng thêm vào thì hệ web ta đã trông không khác gì những trang web khác. Vì đã có nhiều người khác xây dựng thêm vào nên hệ web ta đã trở thành một xã hội web chính quy gọi chung là xã hội web ta.

Một trong những thành viên đầu tiên đã xây dựng thêm vào xã hội web taNguyễn Ngọc HuấnNguyễn Đình Phương. Nhờ có Nguyễn Ngọc Huấn ra ý kiến nên chúng ta mới có được Tâm Sự, đại sảnh đầu tiên trong xã hội web ta, xem tiểu tượng có hình hai cô và một nón lá trên thanh bát đại sảnh.

 

 

Tiểu tượng thứ hai có người đi quanh lửa trại trên thanh bát đại sảnh là do Nguyễn Đình Phương đem vào web ta. Chính Phương là người đã khởi xướng thành lập câu lạc bộ đầu tiên trên web ta Khát vọng Doanh nhân. Địa chỉ web của nó là khatvongdoanhnhan.danhthieptoi.com.

Bên phải là tiểu tượng Cổng nhà, một phần của thanh bát đại sảnh. Khi nhấp vào tiểu tượng này trên Trang Đầu hoặc trang Huyện Nhà bạn sẽ đi tới Cổng nhà mình trên web ta. Đây là nơi cách thành viên khác có thể treo một lời nhắn, gọi là lời gợi giao. Nếu đã đăng nhập thì đọc giả sẽ truy cập được các lời nhắn qua lại giữa chủ nhân cổng nhà và đọc giả nhưng người khác không xem được.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: