Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Chiến tranh Hoang dã ở Kruger

Chiến tranh Hoang dã ở Kruger

Tony Minh Duy *** Phim phải xem! ***

Hình động dưới đây là một phim nghiệp dư do một du khách chụp được cho thấy chiến tranh hoang dã. Trong đó có một bầy sư tử đấu chưởng với hai con cá sấu và một đàn trâu rừng ở công viên quốc dân Kruger ở tỉnh Mpumalanga nước Nam Phi.

Nếu không xem được tại đây thì đi tới địa chỉ web này: tony972.danhthieptoi.com/sankhau?tietmuc=1054 Cốt truyện: Đây là một chạm trán giữa một đàn trâu Nam phi, một bầy sư tử, và một đôi cá sấu. Chụp được từ một xe phía bên kia một vũng nước hoang dã, hình động này bắt đầu với một bầy trâu đang đi tới vũng nước, không ngờ có một bầy sư tử nghỉ mệt gần đó. Bầy sư tử tấn công và phân tán đàn trâu, chọn bắt được một con bê và đánh bật nó vào vũng nước. Trong lúc ráng lôi con bê ra khỏi nước, nó bị một cặp cá sấu túm lấy. Hai con cá sấu phải rán sức đánh lộn cho được trước khi chịu thua nhả ra đưa cho bê cho bầy sư tử. Bầy sư tử ngồi xuống và sửa soạn ăn tiệc bê, nhưng nhanh chóng bị bầy trâu tái tổ chức chạy tới bao vây và xông pha húc đá bầy sư tử. Sau một trận đánh bao gồm một con sư tử bị húc lên cao trên không trung, huyền diệu thay con bê vẫn còn sống thoát nhanh vào đàn trâu. Vài con trâu được làm bạo gan ùa nhau xua đuổi làm phần còn lại bầy sư tử cong đuôi chạy mất đi.

Sân khấu web: Hàng ngày web ta (danhthieptoi.com) sẽ đem đến với các bạn một sân khấu web tương tự như trang này cho thấy những tin tức, hình ảnh và âm thanh độc đáo nếu không làm cho trái tim bạn rung động được thì ít ra cũng làm cho bạn muốn khoe răng. Sân khấu web là cách làm web dễ nhất, xem: cachlamwebdenhat.danhthieptoi.com.

Advertisements

2 comments on “Chiến tranh Hoang dã ở Kruger

  1. duc14s
    11-08-2007

    hay !

  2. Jenny
    18-10-2008

    It’s so great and exciting !:D

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 08-08-2007 by in Cuộc sống, Du lịch, Du lich, Giải trí, Phim, Sân khấu, Điện ảnh.
%d bloggers like this: