Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Điểm hẹn 196 công viên Tao đàn Q1 TP HCM

Điểm hẹn 196 công viên Tao đàn Q1 TP HCM

Muốn đọc tại nguồn thì tới Bài viết số 5928 trên web ta. Muốn trở lại trang này dễ dàng thì nhớ đường dẫn: http://diemhen196.danhthieptoi.com.

Cây cảnh hình con rồng trên đây là ở gần cổng chính của Công viên Tao Đàn. Trên web có nhiều bản đồ dẫn đến Công viên Tao Đàn nhưng đa số là bằng tiếng Anh nên bạn cần phải biết tên tiếng Anh của công viên này là Tao Dan Park hoặc Cultural Park, xem bản đồ này hoặc bản đồ dưới đây:

Bản đồ trên cho thấy Công viên Tao Đàn nằm trong Quận 1. Đường đi sát phía bắc công viên là đường Nguyễn Thị Minh Khai. Nếu trên đường này bạn đi từ công viên đến đường Hai Bà Trưng rồi quẹo trái vào đường Hai Bà Trưng thì bạn sẽ đi dọc theo ranh giới giữa Quận 1 và Quận 3, xem bản đồ này.

Đối diện với công viên Tao Đàn, tại số nhà 196 đường Nguyễn Thị Minh Khai là khách sạn Chancery Saigon, xem web của nó nếu cần phải có số điện thoại hỏi đường. Đi được tới khách sạn này thì bạn sẽ đi được tới công viên Tao Đàn. Phía bên kia đường ngay trước cửa khách sạn Chancery Saigon, xem hình cửa khách sạn trên đây, là một điểm hẹn tốt, cho là Điểm hẹn 196 công viên Tao Đàn Q1 HCM, vì nó là một phần của công viên nhưng lại đứng trước một khách sạn có địa chỉ đàng hoàng. Bằng không thì ai mà biết sẽ phải đứng đâu bên trong công viên để gặp nhau cho cuộc hẹn?

Lưu ý, Điểm hẹn 196 công viên Tao Đàn Q1 HCM không phải là trước cửa khách sạn Chancery Saigon mà là ở phía bên kia đường nhưng vẫn ở ngay trước cửa khách sạn!

Một điểm hẹn khác gần đó có thể là Điểm hẹn Cà phê Khởi nghiệp tại Quán V3 (Việt’s Top), 80 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM. Đây là chính là điểm hẹn ngày 6 tháng 6 năm 2006 của nhóm Cà phê khởi nghiệp, hơn 100 bạn trẻ gồm có chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất, sinh viên đã tới tham dự diễn đàn “Cà phê khởi nghiệp”.

Nếu bạn có một cuộc hẹn ở thành phố mà lại là dân ghiền cà phê thì bạn cần phải đọc sổ web này. Một số điểm hẹn khác có cà phê liệt kê trong sổ web này.

Không biết sổ web là gì? Đọc blog này của Tô Mỳ Minh Duy.

Advertisements

4 comments on “Điểm hẹn 196 công viên Tao đàn Q1 TP HCM

  1. Pingback: may cham cong, máy chấm công

  2. Pingback: learn french in dc

  3. Pingback: may cham cong, camera cong so, máy phát điện, lap dat camera, camera quan sat, máy chấm công, camera giam sat, may phat dien, thiet bi an ninh, camera quan sát, camera

  4. Pingback: lam dep da

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 12-08-2007 by in HCM City.
%d bloggers like this: