Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Làm ăn với Nhóm xây Hệ web ta

 

Làm ăn với Nhóm xây Hệ web ta

Tony Minh Duy

Bạn muốn làm ăn với nhóm xây hệ web ta? Bài viết này cho bạn biết sơ lượt về web ta, công nghệ web ta, hệ web ta, nhóm xây hệ web ta, và nhiều thông tin cơ bản khác bạn cần phải có để làm dễ việc cân nhắc những quyết định làm ăn với nhóm xây hệ web ta.

Ta về ta tắm ao ta

Dù trong dù đục web ta vẫn hơn

Cụm từ web ta có nghĩa không phải là web tây. Web ta khác với web tây như thế nào? Web nào đạt được tiêu chuẩn web ta?

Cách mình sử dụng một hệ thống trên web nói chung là giao diện web. Tiêu chuẩn đầu tiên cho web ta là Đại việt ngữ. Đại việt ngữ là tiếng Việt của từ điển VietnamQA. Nếu web bạn muốn đạt được tiêu chuẩn web ta thì trước hết giao diện trên bất cứ trang nào của hệ web mình cũng phải dùng toàn là tiếng Việt của từ điển VietnamQA.

Xã hội web là một cộng đồng có nhiều thành viên sử dụng cùng một hệ web để sinh hoạt với nhau. Nếu hệ web đó dùng giao diện theo tiêu chuẩn web ta thì cộng đồng này gọi chung là xã hội web ta. Xã hội web nào muốn đạt được tiêu chuẩn web ta thì phải cho thành viên có cách gợi giao với nhau qua cổng nhà.

Tất cả những gì trong xã hội web ta nằm dưới quyền điều khiển của một thành viên gọi chung là không gian web mini. Cổng nhà là trang nhất của web mini. Gợi giao một người có nghĩa là gợi cảm nhằm giao thiệp suốt đời với người đó qua tiện nghi cổng nhà người đó trong xã hội web ta. Khái niệm gợi giao chính là một trong những khái niệm nguyên thuỷ của Đại việt ngữ.

Công nghệ là hậu quả của cả quá trình khoa học lẫn quá trình kỹ sư cũng như của nhu cầu xã hội. Thuật ngữ công nghệ thường dùng để gọi tất cả các sản phẩm do giới kỹ sư làm ra. Đại việt ngữ, cổng nhà web mini, và tiện nghi gợi giao là những sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn web ta nên chúng gọi chung là công nghệ web ta. Công nghệ web ta là bộ sản phẩm kỹ thuật dùng để xây hệ web ta.

Xã hội là một nhóm lớn có nhiều người đeo đuổi những mục đích riêng chung. Không ai có quyền làm chủ một xã hội. và không ai là chủ nhân của xã hội web ta. Môi trường sinh hoạt chung của xã hội web ta là hệ web ta. Nhóm người làm chủ hệ web ta gọi là nhóm xây hệ web ta. Địa chỉ web họ là xaywebviet.com.vn, viết tắt là XWV.

Khi bạn làm ăn với nhóm xây hệ web ta, bạn sẽ làm giấy tờ với Nguyễn Minh Đức, Giám đốc XWV ở Đà Lạt. Nguyễn Công Quốc, Trưởng kỹ thuật XWV ở Đà Nẵng, sẽ trả lời những thắc mắc bạn có về kỹ thuật web ta. Nguyễn Ngọc Huấn ở Hà Nội sẽ trả lời những thắc mắc bạn có về triết học web ta cũng như nhiều ý nghĩa sâu xa phía sau kỹ thuật web ta, ví dụ như ba phần tử công danh:

 • Thành công là gì?
 • Lãnh đạo là gì?
 • Chuyên nghiệp là gì?

  Mặt tiền của xã hội web ta là trang danhthieptoi.com. Cổng chính của xã hội web ta là trang congchinh.danhthieptoi.com. Cổng chính web ta không thay đổi thường xuyên như mặt tiền web ta. Mặt tiền web ta thường đem đọc giả tới một trong những tiết mục trên sân khấu web của thành viên, một trong những trang nhạc tặng, hoặc một trong những danh lam thắng cảnh trên web ta.

  Thành viên nào cũng có thể trở thành cao thủ web ta bằng cách đi vòng quanh web ta trong 80 ngày, xem trang t80n.danhthieptoi.com. Cao thủ web ta là một người có khả năng lấy web ta làm bàn đạp cho sự thành công riêng chung.

  Một trong những cao thủ đầu tiên trên web ta là Nguyễn Đức Trọng. Trọng sinh ngày 24-9-1987, gia nhập web ta ngày 19-6-2007 và hiện cư ngụ tại Phường 3 quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Danh thiếp web của Trọng là vipstoy.danhthieptoi.com. Web kinh doanh của Trọng là vipstoy.danhthieptoi.com/web. Trọng là người đầu tiên sử dụng hệ web ta hoàn toàn miễn phí nhưng cho việc kinh doanh riêng của Trọng một cách thật là hiệu quả, đọc thêm. Dựa theo Alexa.com thì trong tháng 7 năm 2007, một phần trăm người đi tới thăm web ta là để vào trang web kinh doanh của Trọng trên web ta. Sự thành công của Nguyễn Đức Trọng là mục đích của xã hội web ta.

  Hệ web ta vừa là tiện nghi giao lưu vừa là phương tiện kinh doanh cho người Việt ở mọi lứa tuổi và trình độ. Làm ăn với nhóm xây hệ web ta có nghĩa là làm ăn với những người có ý định đem nhiều tiện nghi giao lưu và phương tiện kinh doanh đến với người Việt khắp nơi nhưng hoàn toàn miễn phí. Vì hệ web ta có nhiều công cụ web miễn phí nhưng cần thiết cho đời sống riêng chung nên nó có khả năng lôi cuốn mọi người. Tên miền danhthieptoi.com mới vừa đăng ký thành lập ngày 3 tháng 5 năm 2007 nhưng vài tháng sau nó đã hàng tuần có nhiều trăm người đăng ký gia nhập, xem thanhvien.danhthieptoi.com.

  Vì ai cũng muốn vào sinh hoạt chung với mọi người trên web ta nên web ta là nơi tuyển chọn nhân tài nhanh nhất. Nhóm xây hệ web ta lấy xã hội web ta làm nguồn nhân sự cần thiết cho khách hàng gia công ở Hoa Kỳ. Mục đích tối cao của nhóm xây hệ web ta là đem chất xám người Việt vào thị trường Mỹ. Nhóm này không lấy tiền của thành viên xã hội web ta cho việc dùng hệ web ta vì thành viên xã hội web ta sẽ là nguồn chất xám cho khách hàng họ ở Hoa Kỳ. Làm ăn với nhóm xây hệ web ta có nghĩa là làm ăn với những người có ý định đem nhiều công ăn việc làm ở Hoa Kỳ về cho người Việt làm tại quê nhà.

  Bạn nên mua nhanh vi quyền làm chủ nhóm xây hệ web ta trước khi nhiều người khác đổ xô vào làm gia tăng giá cả. Khi công ty web ta có việc cho một triệu người ở Việt Nam phục vụ khách hàng ở Mỹ thì bạn muốn làm chủ bao nhiêu phần trăm của công ty này?

Advertisements

2 comments on “Làm ăn với Nhóm xây Hệ web ta

 1. Sơn
  03-09-2007

  ômti muon dang ky lam 1 trang web cua cty thoi het bao nhieu tien ? thoi gian the nao?

 2. lenhatthien
  02-10-2007

  Xin vui lòng liên lạc thành viên nhóm xây hệ web ta qua http://xaywebviet.com.vn để có những giải đáp cụ thể cho các thắc mắc của bạn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 19-08-2007 by in Am Nhạc, Anh ngữ, Apache, Âm nhạc, Ảnh đẹp, Bài báo, Bài hát Việt dịch ra tiếng Anh, Bách khoa, Báo cáo, Bóng đá, Bạn bè, Biography, Công nghệ, Công ty và Dịch vụ, Cộng tác, Chính trị, Chứng chỉ web, Chưa phân loại, CNTT, Cuộc sống, Dallas, Dịch thuật, Diễn văn, Du lịch, Du lich, Giáo dục, Giải trí, Hài hước, học sinh, Học tập, Hợp tác, HCM City, Hoa Kỳ, IIS, Kiến trúc, Kinh Doanh, Kinh Tế, Làm blog, Làm giàu, Làm người, Làm Web, Lãnh đạo, Lập trình, Lịch sử, Lớp học, Lời dịch, Lee Nguyen, Luận lý, Marketing, Miễn phí, Minh Duy, MySQL, Ngôn ngữ học, Nghề Nail, Nghệ thuật, Ngoại bộ Xa khơi, Nhac, Nhac Anh, Nhảy múa, Nhiếp ảnh, NTU, Perl, Phần mềm, Phim, PHP, Phượt, Python, QA, Quản lý, Quản trị, Quảng cáo, Sân khấu, Sức khoẻ, Sự Nghiệp, Sinh học, Sinh hoạt, Tác giả, Tâm lý Tình yêu, Tình dục, Tập sự, Tổ chức, Texas, Thông báo, Thông cáo Báo chí, Thể thao, Thị giác, Thời trang, Thực tập, Thiết kế, Thơ, Thư Ngỏ, thương hiệu, Tiếp thị, Tiểu sử, Tin tức, TMĐT, Toán học, Tranh ảnh, Trò chơi, Trò chơi - Games, Triết, Truyền hình, Truyền thanh, Truyện, TSGGML, Tu thân, Unicode, UTA, UTD, VBScript, Việc làm, Việt Nam, Việt Ngữ, Văn học, Văn hoá, WTO, Xã hội, Xã hội học, Xã hội web, Đời tư, Điện ảnh.
%d bloggers like this: