Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Nhân viên Mới nhất của XWV

 

Nhân viên Mới nhất của XWV

Tony Minh Duy

Hôm nay là ngày đầu tiên Vũ Anh Duy đi làm cho Nhóm Xây hệ Web ta, viểt tắt là XWV vì.tên miền của nhóm này là xaywebviet.com.vn. Quán chat gần nhà nhất là nơi làm việc. Nhân viên XWV ai cũng được phép chọn lựa nơi làm việc vì toàn là việc làm trên web hoặc tại gia khi chỉ cần suy nghĩ hoặc viết bài.

 

Việc đầu tiên tôi giao cho Duy làm là thay đổi biệt danh khó nhớ của mình. Hắn tuân lệnh và đã làm cho nó trở thành duybest.danhthieptoi.com. Việc kế tiếp là tôi mời Duy vào gia phòng chung (GPC) cho nhân viên để các nhân viên khác có thể giao lưu làm quen. Nhân tiện tôi cũng kêu Duy bỏ thời gian ra đọc những lời gia phòng mọi người đã trong thời gian qua biên vào đó.

Cho những ai chưa quen với xã hội web ta, gia phòng là một loại văn phòng làm việc trên web. Duy cần phải làm quen với cách gia phòng làm việc và hỏi ngay cách sử dụng các chức năng trong gia phòng.

Nhân viên nào làm việc cho nhóm ta cũng cần phải biên vào GPC một câu, bắt đầu làm việc, khi bắt đầu làm việc trên web và biên một câu, chấm dứt làm việc, khi hết giờ làm việc.

Giờ trực của Vũ Anh Duy là từ 18 giờ 30 đến 21 giờ 30 từ thứ ba đến chủ nhật. Thứ hai là ngày nghỉ của Duy. Trong thời gian này, thành viên web ta ai cần phải có sự trợ giúp của Nhóm Xây hệ Web ta cũng có thể liên lạc trực tiếp qua chat với Duy; nick là starlight_on_bluesky.

Advertisements

One comment on “Nhân viên Mới nhất của XWV

  1. Pingback: yeu sinh ly

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 12-09-2007 by in Xã hội web.
%d bloggers like this: