Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Ba vị Anh hùng Web ta – Bộ 3

Ba vị Anh hùng – Bộ 3

Tony Minh Duy

Người lập nên công trạng đặc biệt lớn lao đối với web ta gọi là anh hùng web ta. Tên người đó nên được suốt đời ghi chép vào bảng vàng bia đá của xã hội web ta. Theo truyền thống web ta thì không ai nên được đề cử làm một vị anh hùng web ta mà không có hai người khác cũng được như thế. Khi khám phá được thêm một anh hùng mới thì phải đợi cho đến khi có hai người khác trước khi liệt danh họ vào bảng vàng bia đá web ta.

Anh hùng web ta là một vinh dự hiếm có. Trong hai năm đầu tiên chúng ta chỉ có được sáu vị anh hùng web ta mà thôi. Ba vị anh hùng đầu tiên là Nguyễn Ngọc Huấn, Nguyễn Đình Phương, và Dương Thiên Văn. Công trạng họ được giải thích trong bài viết, Ba vị Anh hùng Web ta. Bài viết, Bộ 2 – Ba vị Anh hùng Web ta, cho thấy ba vị anh hùng kế tiếp của xã hội web ta: Bùi Duy Thông, Hoàng Bá Thanh, và Nguyễn Thành Luân.

 

 

Bước đầu tiên để có cơ hội được đề cử làm anh hùng web ta là cống hiến nhiều thời gian hoạt động nhằm đem xã hội web ta lên một mức độ thành công cao hơn xưa nhưng không phải vì ai khác ra lệnh mà là vì chính từng người một tự mình sáng kiến, diễn đạt và thực hiện nhiều tầm nhìn, chương trình cần thiết nhằm thể hiện lòng yêu nước thương dân. Ai cũng có thể đề cử nhưng phải đề cử qua một bài viết và phải đề cử cùng một lúc ba vị. Nếu không ai phản đối trong vòng ba tháng tới sau khi bài viết được đăng lên báo ta thì coi như mọi người đã thống nhất với việc đề cử. Nhân dịp sinh nhật web ta được hai tuổi tôi xin đề cử ba người dưới đây làm thêm ba vị anh hùng mới nhất trong xã hội web ta:

Đỗ Thị Mai

 

 

Đỗ Hồ Trọng

 

 

Trần Quang

 

Đỗ Thị Mai là chủ tịch câu lạc bộ Các nhà văn tập sự trên web ta và cũng là mẹ đẻ Gia Phòng Bàn Tròn cho các Trưởng Vùng và BTCĐP. Gia Phòng 1120 chính là nơi các Trưởng Vùng và các thành viên ban tổ chức khác phải thường xuyên báo cáo kết quả việc lãnh đạo địa phương. Vì sáng kiến của Đỗ Thị Mai mà ban tổ chức địa phương các vùng có nơi xúm nhau lại tìm cách nâng xã hội web ta lên một mức độ thành công cao hơn xưa.

Đỗ Hồ Trọng là Huấn Luyện Viên đầu tiên của xã hội web ta. Trọng là người biên soạn danh sách các câu hỏi phổ thông nhằm xây dựng tài liệu đào tạo công dân web ta tại địa chỉ web, www.tapsu.com/daotao. Nhờ Trọng mà chúng ta có được cái khái niệm Sân Vận Động Web Ta, nơi tìm thấy các HLV sẳn lòng tự nguyện giúp các thành viên khác tiến lên cho đời sống riêng chung.

Trần Quang là Trưởng Ban Biên Tập trong xã hội web ta. Quang cùng với Trọng là hai người năng động nhất trong phòng khẻ tay Trưởng Vùng do Mai khởi xướng. Quang là người tự nguyện điều khiển chương trình trên trang tuần báo web ta. Chính Quang là người đã thành lập Góc Truyện Cười và hầu như nhiều lần trong tuần luôn cập nhật đem đến đọc giả báo web ta nhiều nụ cười. Đó chỉ là một trong 10, 100 vô số các hành động Quang thực hiện nhằm xây dựng thêm vào web ta. Một ngày nào đó Quang sẽ kể lại cho ai đó viết ra. Đây không đủ chỗ liệt kê hết các công lao của Quang cho xã hội web ta.


Ba vị Anh hùng – Bộ 1

Ba vị Anh hùng – Bộ 2

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 16-09-2007 by in Xã hội web.
%d bloggers like this: