Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Tầm nhìn Một triệu Việc làm

 

Tầm nhìn Một triệu Việc làm

Tony Minh Duy

Nhân dịp hệ web ta tròn ba tuổi vào ngày 6 tháng 10 năm 2007, Tô Mỳ Minh Duy xin chúc mừng sinh nhật xã hội web ta. Đỗ Thị Mai và nhiều người khác đã từng hỏi, tại sao làm ra web ta, mục đích của nó là gì? Trong ba năm qua họ chỉ nhận được một câu trả lời tổng quát như sau:

 

 

Đỗ Thị Mai

Tầm nhìn cho hệ web ta là: Ba Cây Chụm Lại Toàn Quốc. Mục đích tối cao của web ta là để giúp từng người Việt một học cách ứng dụng nhiều công cụ tâm lý đại chúng, cũng như các phương tiện công nghệ thông tin thuần Việt, không những để vượt qua những khó khăn trong đời sống hằng ngày, mà lại còn để giúp đem công danh sự nghiệp mình cũng như nền kinh tế Việt Nam lên một quỹ đạo cao siêu hơn sự tưởng tượng của mọi người trong thế hệ vừa qua. Thế nên khẩu hiệu xã hội web ta là: Xây dựng Việt Nam – từng trí óc một!

Hôm nay Tô Mỳ Minh Duy xin trả lời một cách cụ thể hơn. Thế nào là ba cây chụm lại toàn quốc? Đây là một ví dụ cụ thể: trong hai thập niên qua người Việt đã cùng nhau chiếm đoạt được một thị trường của siêu cường quốc Hoa Kỳ đó là thị trường chăm sóc và làm đẹp móng tay móng chân.

Hôm nay, tầm nhìn của Tô Mỳ Minh Duy cho người Việt là, trong thập niên kế, trước khi web ta tròn 16 tuổi, người Việt sẽ lấy xã hội web ta làm bàn đạp ứng dụng thành tích chiếm đoạt được ngành Nail vào một phạm vi khác trong thị trường nước Mỹ: lập trình web! Hệ web ta có khả năng và người Việt nên phát huy khả năng này để trong vòng 13 năm sắp tới chụm lại toàn quốc cạnh tranh quốc tế giành cho được một triệu việc lập trình web ở Mỹ đem về cho người ở Việt Nam làm.

Tầm nhìn Một triệu Việc làm: Trong vòng 13 năm giúp đem một triệu việc về nước cho dân mình làm ở quê nhà là một trong những cách hay nhất để thể hiện và khẳng định lòng yêu nước thương dân. Nhóm nào tham dự được công cuộc ba cây chụm lại toàn quốc này sẽ đem được khá nhiều thắng lợi cho công ty nhà. Nếu một nhân viên phát sinh được tiền lãi cho công ty là một ngàn đô hàng tháng thì một ngàn nhân viên sẽ đem về một triệu đô hàng tháng cho công ty mình.

Muốn đem một triệu việc về nước? Nếu mỗi nhóm chỉ có thể lo cho được một ngàn việc thì để thành công thực hiện tầm nhìn một triệu việc làm, người Việt cần phải có một ngàn nhóm khác nhau họp tác chung trong xã hội web ta. Một trong những nhóm đầu tiên ở Việt Nam tham dự vào công cuộc thực hiện Tầm nhìn Một triệu Việc làm là nhóm Xây Web Việt (XWV), xem XayWebViet.com.vn. Nhóm XWV chịu trách nhiệm cung cấp những nhân viên đầu tiên cho công ty VietnamQA.com đem nhân tài ở Việt Nam qua web phục vụ khách hàng lập trình ở Mỹ.

Bất khả thi? Chưa chắc. Khó khăn? Đường đi khó nhưng không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông. Nếu ngại núi e sông thì Tô Mỳ Minh Duy đã không bỏ ra 10 năm xây dựng mô hình, 5 năm nghiên cứu kỹ thuật rồi 3 năm phát huy xã hội tổng cộng 18 năm để hôm nay chúng ta có được một bộ nhiều tiện nghi trên web ta nhằm thực hiện cho được công cuộc ba cây chụm lại toàn quốc!

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

One comment on “Tầm nhìn Một triệu Việc làm

  1. Henriette Milligan
    23-12-2016

    Hi, I think your site might be having browser compatibility issues. When I look at your blog site in Opera, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, very good blog!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 18-09-2007 by in Am Nhạc, Anh ngữ, Apache, Âm nhạc, Ảnh đẹp, Bài báo, Bài hát Việt dịch ra tiếng Anh, Bách khoa, Báo cáo, Bóng đá, Bạn bè, Biography, Công nghệ, Công ty và Dịch vụ, Cộng tác, Chính trị, Chứng chỉ web, Chưa phân loại, CNTT, Cuộc sống, Dallas, Dịch thuật, Diễn văn, Du lịch, Du lich, Giáo dục, Giải trí, Hài hước, học sinh, Học tập, Hợp tác, HCM City, Hoa Kỳ, IIS, Kiến trúc, Kinh Doanh, Kinh Tế, Làm blog, Làm giàu, Làm người, Làm Web, Lãnh đạo, Lập trình, Lịch sử, Lớp học, Lời dịch, Lừa bịp, Lee Nguyen, Luận lý, Marketing, Miễn phí, Minh Duy, MySQL, Ngôn ngữ học, Nghề Nail, Nghệ thuật, Ngoại bộ Xa khơi, Nhac, Nhac Anh, Nhảy múa, Nhiếp ảnh, NTU, Perl, Phần mềm, Phim, PHP, Phượt, Python, QA, Quản lý, Quản trị, Quảng cáo, Sân khấu, Sức khoẻ, Sự Nghiệp, Sinh học, Sinh hoạt, Tác giả, Tâm lý Tình yêu, Tình dục, Tập sự, Tổ chức, Texas, Thông báo, Thông cáo Báo chí, Thể thao, Thị giác, Thời trang, Thực tập, Thiết kế, Thơ, Thư Ngỏ, thương hiệu, Tiếp thị, Tiểu sử, Tin tức, TMĐT, Toán học, Tranh ảnh, Trò chơi, Trò chơi - Games, Triết, Truyền hình, Truyền thanh, Truyện, TSGGML, Tu thân, Unicode, UTA, UTD, VBScript, Việc làm, Việt Nam, Việt Ngữ, Văn học, Văn hoá, WTO, Xã hội, Xã hội học, Xã hội web, Đầu tư, Đời tư, Điện ảnh.
%d bloggers like this: