Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Tại sao Đầu tư Xây hệ Web ta

 

Tại sao Đầu tư Xây hệ Web ta

Tôi Yêu Việt Nam

Tony Minh Duy

Bên phải là hình của Lê Văn Tuyển, sinh ngày 18 tháng 9 năm 1983, một luật sư ở tại Long Thành Bắc, Hoà Thành – Tây Ninh và cũng là thành viên xã hội web ta từ ngày 28 tháng 8 năm 2007. Tuyển đang cố lấy cho được bằng thạc sĩ về luật.

 

 

Lê Văn Tuyển

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2007 Tuyển đã có Ý định Mua Vi quyền Web ta với một lý do dễ hiểu: “Tôi gia nhập hệ web ta không lâu, nhưng tôi biết chắc rằng mình đã tìm được và đúng nơi để hợp tác đầu tư cùng làm giàu.” Giám đốc nhóm xây hệ web ta đã đồng ý làm Hợp đồng nhận tiền đầu tư của Tuyển. Vậy thì Tuyển là người thứ ba ở Việt Nam đầu tư vào xã hội web ta. Hai người đầu tiên đầu tư vào nhóm xây hệ web ta là Nguyễn Minh ĐứcNguyễn Công Quốc. Ba người nói trên sẽ cho bạn biết tại sao bạn nên đầu tư vào nhóm xây hệ web ta. Bài viết này cho biết một số lý do. Lý do thứ nhất là vì bạn yêu Việt Nam! Đầu tư vào nhóm xây hệ web ta là giúp họ làm cho nước Việt Nam dẫn đầu thế giới về công nghệ xã hội web. Công nghệ xã hội web là toàn bộ những chức năng và tiện nghi trên web ta làm dễ việc giao lưu và họp tác với nhau giữa các thành viên của xã hội người Việt khắp thế giới trong ngoài nước nhà.

Nhờ có công nghệ xã hội web ta mà người Việt mới bắt đầu có khả năng thực hiện được Tầm nhìn Một triệu Việc làm. Đầu tư vào nhóm xây web ta có nghĩa là đầu tư vào nhóm có chủ tâm đem một triệu công việc về cho người trong nước làm nhất là những việc trí tuệ như lập trình web. Có nhiều cách nhưng ít có cách nào thể hiện và khẳng định được lòng yêu nước nhiều hơn là đem một triệu công việc về cho người trong nước làm.

Advertisements

About cttmmd

creator of www.tapsu.com

One comment on “Tại sao Đầu tư Xây hệ Web ta

  1. Well I sincerely enjoyed studying it. This subject procured by you is very constructive for proper planning.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: