Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Chất xám Việt (CXV1TL) thay vì GSO-Media

Chất xám Việt (CXV1TL) thay vì GSO-Media

Tony Minh Duy Ai muốn giúp xây một hệ thống kinh doanh đa cấp cũng như thương mại điện tử tốt đẹp hơn GSO-Media? Đây là bài viết khởi đầu cho một con đường khác, mới lạ và tốt đẹp hơn nhiều. Hệ thống này sẽ dựa vào Tầm nhìn Một triệu Việc làm và mang tên Chất xám Việt một Triệu lần (CXV1TL) và có nghĩa là nó sẽ đem chất xám việt vào thị trường hải ngoại qua một chương trình tiếp thị đa cấp không kém quy mô của GSO-Media. Bước đầu tiên cần phải làm là đăng ký vào xã hội web ta qua đường dẫn dangky.danhthieptoi.com. Bước thứ nhì là cho đường dẫn tới danh thiếp web mình vào cuối bài blog này. Bước thứ ba là cho vào cuối trang một lời đề nghị cho mọi người biết bạn muốn CXV1TL nên là như thế nào để có thể trở thành hay hơn, tốt hơn GSO-Media.

Những ai đầu tư trước vào tổ chức này sẽ dĩ nhiên nằm ở đỉnh hoặc gần đỉnh kim tự tháp của hệ kinh doanh mới lạ này. Những người vào sau cũng nên có cơ hội đi lên. Để rồi xem ai có ý kiến gì để người Việt có thể tự hào rằng CXV1TL làm một hệ thống kinh doanh đa cấp có ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều nền kinh tế khác nhau trong thời đại toàn cầu hoá.

Advertisements

10 comments on “Chất xám Việt (CXV1TL) thay vì GSO-Media

 1. lenhatthien
  30-09-2007

  Xin vui lòng đí tới danh thiếp web của Nguyễn Đình Thọ qua địa chỉ http://nguyendiinh.danhthieptoi.com nếu cần phải trao đổi qua chat về việc xây một tổ chức tốt đẹp và quy mô hơn GSO Media.

 2. Tại sao người ta cứ dựa vào sự nhẹ dạ cả tin của những người lương thiện khác về ước mơ làm giàu nhanh chóng nhỉ.
  Hãy xem xét những người giầu nhất trên thế giới, sẽ không có ai nói “chỉ nhờ một đêm tôi thành triệu phú”. Quá trình làm giàu là một sự kiên trì và bền bỉ.

  Đây cũng chẳng qua là một dạng biến thái của GSO-Media nhằm đi thu nạp thành viên mới thu tiền. Một sự lừa đảo mới sau khi GSO bị lên án quá mạnh mẽ. Nếu tôi là một người Hacker tôi sẽ đánh sập tất cả các trang web như thế này.

  Sao các bạn cứ thích đi lừa ngưòi khác quá vậy? Lương tâm các bạn ở đâu?

 3. that kho hieu
  30-09-2007

  Tai sao TMMD bai truoc thi da kick GSO ma bai nay lai bay ra tro lua dao moi la nay`????
  Cho toi cau tra loi di?

 4. lenhatthien
  30-09-2007

  Tờ báo blog Tô Mỳ Minh Duy phục vụ người Việt một cách vô tư. Tô Mỳ Minh Duy không nên đã kích ai hết. Mục tiêu nên là cho biết sự thật. Sự thật về GSO-Media là như thế nào bạn đọc đã cho biết qua những lời nhận xét ở cuối bài viết, Bí mật về GSO-Media, tại địa chỉ, https://cttmmd.wordpress.com/2007/04/19/bi-m%e1%ba%adt-c%e1%bb%a7a-gso-media/.

  CXV1TL không phải là một trò lừa đảo mới lạ. CXV1TL chưa là cái gì hết. CXV1TL chỉ là một đề nghị, một tầm nhìn. Chưa có nhiều người ra ý kiến nên chưa biết nó sẽ nên là như thế nào.

  Mục tiêu của CXV1TL là áp dụng các phương pháp kinh doanh đa cấp vào việc làm ăn lương thiện. Ai muốn nhảy vào giúp xây hệ thống kinh doanh đa cấp CXV1TL, giơ tay lên, cho một lời vào đây.

  Xin vui lòng tha thứ và bỏ qua cho những người thích chỉ trích thay vì xây dựng vào một đề nghị làm ăn lương thiện dựa vào một hệ thống chưa ra đời, chưa là gì hết mà đã bị lên án 🙂

 5. Pingback: Cho thấy CXV1TL Lương thiện « Tô Mỳ Minh Duy (CTTMMD)

 6. lenhatthien
  30-09-2007

  Bài viết, Cho thấy CXV1TL Lương thiện, ở địa chỉ web,
  https://cttmmd.wordpress.com/2007/09/30/cho-thay-cxv1tl-luong-thien/, giải thích rành mạch tại sao CXV1TL sẽ là một chương trình kinh doanh đa cấp lương thiện.

 7. Không chốn nương thân
  05-10-2007

  Lúc mới tiếp cận dự án CXV1TL này, tôi cũng có những hoài nghi, tuy không đến mức khẳng định ngay đây là một trò lừa đảo. Bởi những người đưa ra dự án diễn đạt chưa được tốt lắm, nên mọi người chưa thể hiểu cặn kẽ về nó. Đây có lẽ chỉ là hạn chế về mặt ngôn ngữ mà thôi. Ngay như tôi, kể từ khi ngờ vực đến giờ đã đọc thêm 2 bài viết nữa nhưng vẫn chưa hiểu tận tường. Nhưng tôi “cảm giác” đây là một dự án lương thiện. Và chắc chắn để đưa ra nhận định cuối cùng, tôi còn phải nghiên cứu thêm, không thể vội vàng được 🙂

 8. lai them mot trang moi
  18-11-2007

  Chi trich GSO la lua dao lai dua ra mot trang wed khac ma khong co ai chung minh la no khong lua dao. Dam di noi sau nguoi khac la lua dao noi di ma khong nghi lai minh cung khong tot dep gi. cai ten TO MY kia noi nhieu cho lam cung dinh di lua nguoi khac thoi chu co tot dep gi dau
  minh tot hay sau hay nguoi khac cung vay thi do ngon luan danh gia, co quang nha nuoc dieu tra chang can phai minh tu di len an. cu nhu vay thi xem ra minh lai qua tam thuong
  ma nguoi tam thuong thi xuot ngay di noi chuyen cua nguoi khac chu chang lam nenh tro trong gi
  noi vay co duung khong ne ONG TO MY
  lay ten “TO MY” ma “TO MY” CHI dang gja co 800d vn thoi khong duoc tich su gi het

 9. Nguaconoichoi
  18-11-2007

  Chào bác Tô Mỳ. Việc tìm sự thật nên để cho công an họ làm (họ có nghiệp vụ tốt hơn chúng ta). Nếu bác muốn làm ăn lương thiện thì việc đầu tiên là không nói xấu đối thủ (hoặc tổ chức nói xấu đối thủ)

 10. kctvtvn
  02-01-2008

  “Ai muốn giúp xây một hệ thống kinh doanh đa cấp cũng như thương mại điện tử “tốt đẹp hơn” GSO-Media” nghĩa là: Công nhận dự án GSO-Media là tốt đẹp.

  “đem chất xám việt vào thị trường hải ngoại qua một chương trình tiếp thị đa cấp không kém quy mô của GSO-Media” nghĩa là: Công nhận GSO-Media có một quy mô rất lớn.

  “CXV1TL nên là như thế nào để có thể trở thành hay hơn, tốt hơn GSO-Media” nghĩa là:Công nhận sự tốt đẹp của GSO-Media. Sau khi công nhận sự tốt đẹp đó, CXV1TL đang tìm cách để có thể vượt qua GSO-Media, giành lấy thị trường của GSO-Media. Nghĩa là hiện giờ CXV1TL chưa là gì cả, và nó cũng không thể nghĩ ra được một phương pháp nào để vượt được GSO-Media.

  Như vậy, tôi cảm thấy anh Mì có một vấn đề rất lớn. Bất đồng quan điểm trong cùng 1 con người. Khi trước thì nói GSO-Media là xấu. Giờ thì lại nói nó là tốt đẹp và muốn làm 1 cái web tốt đẹp hơn GSO-Media.

  Mâu thuẫn. Hay là vì anh Mì thấy GSO-Media được quay trên thời sự VTV1 rồi bắt đầu chuyển hướng?

  GSO-Media giờ là hoàn toàn hợp pháp rồi nhé. Công an phòng PC15 Hà Nội cũng đã kiểm tra rồi. 12-1-2008 tới đây, GSO-Media cũng tổ chức buổi hội thảo, trong đó có Bộ trưởng bộ thương mại Trương ĐÌnh Tuyển nhé. Và trong 4 năm hoạt động, GSO-Media đã đào tạo được một đội ngũ Cộng Tác Viên khổng lồ, trình độ cũng không phải là dỏm đâu nhé anh Mì.

  Khi mà anh chuyển hướng như vậy, ít nhất anh Mì cũng phải thông báo lại cho người ta một tiếng. Ít ra cũng phải nói là: “A tôi nhầm, GSO-Media không phải là lừa bịp, nó mới được quay trên VTV1 xong. Xin lỗi các bạn nhé.”

  Nick chat,email liên lạc: oahk_knight@yahoo.com

  Cứ liên hệ với tôi qua nick này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 30-09-2007 by in Am Nhạc, Anh ngữ, Apache, Âm nhạc, Ảnh đẹp, Bài báo, Bài hát Việt dịch ra tiếng Anh, Bách khoa, Báo cáo, Bóng đá, Bạn bè, Biography, Công nghệ, Công ty và Dịch vụ, Cộng tác, Chính trị, Chứng chỉ web, CNTT, Cuộc sống, Dallas, Dịch thuật, Diễn văn, Du lịch, Du lich, Giáo dục, Giải trí, Hài hước, học sinh, Học tập, Hợp tác, HCM City, Hoa Kỳ, IIS, Kiến trúc, Kinh Doanh, Kinh Tế, Làm blog, Làm giàu, Làm người, Làm Web, Lãnh đạo, Lập trình, Lịch sử, Lớp học, Lời dịch, Lee Nguyen, Luận lý, Marketing, Miễn phí, Minh Duy, MySQL, Ngôn ngữ học, Nghề Nail, Nghệ thuật, Ngoại bộ Xa khơi, Nhac, Nhac Anh, Nhảy múa, Nhiếp ảnh, NTU, Perl, Phần mềm, Phim, PHP, Phượt, Python, QA, Quản lý, Quản trị, Quảng cáo, Sân khấu, Sức khoẻ, Sự Nghiệp, Sinh học, Sinh hoạt, Tác giả, Tâm lý Tình yêu, Tình dục, Tập sự, Tổ chức, Texas, Thông báo, Thông cáo Báo chí, Thể thao, Thị giác, Thời trang, Thực tập, Thiết kế, Thơ, Thư Ngỏ, thương hiệu, Tiếp thị, Tiểu sử, Tin tức, TMĐT, Toán học, Tranh ảnh, Trò chơi, Trò chơi - Games, Triết, Truyền hình, Truyền thanh, Truyện, TSGGML, Tu thân, Unicode, UTA, UTD, VBScript, Việc làm, Việt Nam, Việt Ngữ, Văn học, Văn hoá, WTO, Xã hội, Xã hội học, Xã hội web, Đầu tư, Đời tư, Điện ảnh.
%d bloggers like this: