Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Cho thấy CXV1TL Lương thiện

Cho thấy CXV1TL Lương thiện

Tony Minh Duy

Trời, chưa gì hết mà đã có người chỉ trích CXV1TL rồi, xem những lời nhận xét đầu tiên ở cuối bài blog này. Nếu bạn tìm kiếm cụm từ CXV1TL trong Google thì sẽ thấy vào cuối tháng 9 năm 2007 chưa có ai nói gì, viết gì về CXV1TL. Đó là vì CXV1TL chưa là gì hết.

Tờ báo Blog Tô Mỳ Minh Duy và tác giả bài viết này không bao giờ nói GSO-Media làm ăn lương thiện hay không. Đó là việc cho những lời nhận xét của đọc giả làm.

Mục đích của bài viết, Chất xám Việt (CXV1TL) thay vì GSO-Media, là để phát thảo và hy vọng sau đó sẽ khởi xướng một chương trình kinh doanh đa cấp quy mô nhưng thật là lương thiện. Bài viết này sẽ chứng minh cho các bạn thấy tại sao CXV1TL là một chương trình làm ăn lương thiện. Những dữ kiện dưới đây sẽ trình bày rành mạch tại sao CXV1TL sẽ là một chương trình làm ăn lương thiện.

Dữ kiện 1: CXV1TL có thể thuê một lập trình viên ở Việt Nam với giá lương độ chừng 300 đô hàng tháng.

Dữ kiện 2: Một khách hàng Mỹ có thể trả CXV1TL 1300 đô hàng tháng để có thể sử dụng một lập trình viên ở Việt Nam làm việc cho những mục đích của họ ở Hoa Kỳ.

Dữ kiện 3: Dữ kiện 1 và 2 trên đây cho thấy tầm nhìn trong bài viết, Tầm nhìn Một triệu Việc làm, là một việc khả thi: làm được! Chỉ cần có 1000 nhân viên làm việc ở Việt Nam nhưng phục vụ khách hàng Mỹ thì sẽ đem lại cho CXV1TL một số tiền lãi hàng tháng là 1.000.000 đô. Xin lặp lại, một triệu Mỹ kim không phải là tiền lãi cho nguyên một năm mà chỉ là từ việc buôn chất xám 1000 lập trình viên trong một tháng mà thôi.

Dữ kiện 4: Trong vòng 16 năm người Việt đã chiếm đoạt thành công coi như toàn bộ ngành Nail làm đẹp móng tay móng chân ở Mỹ. Thành tích này có thể lặp lại cho ngành lập trình web.

Dữ kiện 5: Mục tiêu của CXV1TL là để chiếm đoạt thành công ngành lập trình web ở Mỹ trong vòng 13 năm tạo một triệu việc làm cho Việt Nam trước khi hết năm 2020.

Dữ kiện 6: Sự khác biệt giữa Dữ kiện 5 và 4 là số doanh nghiệp liên quan. CXV1TL sẽ chỉ là một lá cơ, một công ty thay vì một vạn lá cờ, một vạn tiệm Nail.

Dữ kiện 7: California có 35 triệu dân trong đó có một triệu người Việt.

Dữ kiện 8: Đã có gần 100 ngàn Việt kiều đang sinh sống tại Việt Nam.

Dữ kiện 9: Có rất nhiều người Việt ở Việt Nam quen biết với người Việt ở Mỹ.

Dữ kiện 10: Có rất nhiều người Việt ở Hoa Kỳ làm ăn với người Mỹ không nói được tiếng Việt.

Dữ kiện 11: Nếu Ông A ở Việt Nam giới thiệu Ông B ở Mỹ làm cho Khách hàng C muốn thuê một Lập trình viên D của CXV1TL thì Khách hàng C sẽ trả 1300$ trong đó có 300$ cho Lập trình viên D. Phần còn lại nên có chút gì cho cả Ông A lẫn Ông B.

Dữ kiện 12: Nếu Ông A ở Việt Nam giới thiệu được nhiều người trung gian ở Mỹ thì sao? Dĩ nhiên Ông A phải được hưởng thêm nhiều lợi tức.

Dữ kiện 13: Nếu Ông B ở Mỹ giới thiệu được nhiều khách hàng ở Mỹ thì sao? Dĩ nhiên Ông B phải được hưởng thêm nhiều lợi tức.

Nếu muốn có nhiều người ở Việt Nam giới thiệu nhiều trung gian ở Mỹ để có nhiều khách hàng ở Hoa Kỳ thì CXV1TL cần phải là một hệ thống kinh doanh đa cấp dựa vào những dữ kiện trên đây. Làm cho người Việt muốn đầu tư vào một hệ thống đem Chất xám Việt một Triệu lần vào thị trường Hoa Kỳ để tạo một triệu việc làm cho người trong nước là cách làm ăn lương thiện của CXV1TL.

Ai cho rằng CXV1TL không phải là một chương trình làm ăn lương thiện không nên ném đá dấu tay cho vào một lời hồ đồ trên blog Tô Mỳ Minh Duy mà nên tự mình tạo danh thiếp web xuất hiện trong xã hội web ta để dân web ta có dịp trực tiếp học hỏi thêm.

Vì Tô Mỳ Minh Duy là một tờ báo thật là vô tư nên nó sẽ không xoá những lời nhận xét dù xấu hay tốt cho bất cứ đối tượng nào cũng vậy thôi. Miễn là lời văn mình không tục tiểu hoặc bậy bạ thì được thôi.

Advertisements

One comment on “Cho thấy CXV1TL Lương thiện

  1. Pingback: Tìm hiểu về GSO - SAVICOM « Gso-savicom’s Weblog

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 30-09-2007 by in Kinh Doanh, Kinh Tế, Làm giàu.
%d bloggers like this: