Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Hãy khám phá Xã hội Web ta

Để trở về đây: http://khampha.danhthieptoi.com

Hãy khám phá Xã hội Web ta

Ngày 5 trong 80

Vòng quanh Web ta Trong 80 Ngày

LỜI HƯỚNG DẪN: Khám phá xã hội web ta có nghĩa là khám phá thêm về trái tim cũng như túi tiền của chính mình. Làm sao cho cả hai lúc nào cũng dễ tràn đầy hơn xưa? Bạn không nên đọc bài viết này nếu chưa chuẩn bị thời gian cho nó. Nếu chỉ đọc xuông thì chẳng thấm thía gì đâu. Thà là không đọc còn hơn. Nhưng nếu bạn thật tình muốn khám phá xã hội web ta cũng như trái tim và túi tiền mình thì phải nhấp chuột vào khắp nơi trong nội dung bài viết này thì mới thật sự thấy cái hay cái đẹp của bài viết này. Những ai muốn biết những thẻ lệnh cần thiết để tạo lập nội dung như thế này thì hãy đăng nhập vào web ta rồi đi tới đây xem văn mã bài viết này. Dĩ nhiên nếu bạn không có loa và không truy cập được web hải ngoại thì sẽ có nhiều thiếu thốn trong việc khám phá xã hội web ta.

Sinh nhật Web ta

Mặc dù web ta sẽ được ba tuổi vào ngày 6 tháng 10 năm 2007, hầu hết những ai muốn họp mặt ngoài đời ăn mừng cũng chọn ngày 14 tháng 10 năm 2007. Ai muốn biết ở đâu có tổ chức họp mặt ngoài đời ăn mừng sinh nhật web ta thì hãy nhấp chuột vào ngay đây mà xem hoặc đi tới đường dẫn hopmat.danhthieptoi.com. Các bạn ở Sài Gòn, Hà Nội và Đồng Nai nên tham dự đông đủ cho vui. Các bạn ở nơi khác quá xa thì nên tự tổ chức cho vùng mình. Bước đầu tiên là ra đề nghị bằng cách đăng báo trên web ta, xem cách viết bài đăng báo qua đường dẫn vietbao.danhthieptoi.com.

Nhân dịp web ta ba tuổi Minh Duy xin chúc tất cả các cư dân web ta tràn đầy những nụ cười trong ngoài trái tim!

 

Xếp hạng Web ta

Sau ba năm web ta là một trong 3000 web phổ thông nhất ở Việt Nam. Như hình dưới đây cho thấy đa số người sử dụng hệ web ta là ở trong nước. Dưới 15% là người ở hải ngoại. Gần 5% khách dùng web ta là ở Pháp, gấp đôi số khách dùng web ta ở Đức. Ở mức 3,6% thì số người sử dụng web ta ở Mỹ thì thua Pháp nhưng hơn Đức. Czech, Úc và Iran cũng có người dùng web ta.

Tờ báo Blog Tô Mỳ Minh Duy

Một phần của xã hội web ta là tờ báo Tô Mỳ Minh Duy. Chính nó cũng là một trong 3000 web phổ thông nhất Việt Nam. Đọc giả trong nước chiếm 92%. Chỉ có 3% ở Mỹ và 1,5% ở Singapore. Trung Hoa, Đài Loan, Slovakia, Czech, và Sri Lanka nước nào cũng chỉ có 0,7% đọc giả mà thôi.

Bài có nhiều người đọc nhất trên báo Tô Mỳ là 100 web phổ thông nhất VN. Đứng hạng nhì là bài Sổ web, Blog là gì. Đi đôi với nó là ba bài viết: Cách tạo lập Blog trên Opera, Cách thiết kế Web lớp họcCách làm web Cho cơ quan mình.

 

Xếp hạng ba trên báo Tô Mỳ là bài viết Những lời dịch Bài hát tiếng Anh của Tô Mỳ Minh Duy. Thật ra thì đây không phải là một bài viết mà là danh sách có những đường dẫn đem đọc giả tới những trang trên hệ web ta cho nghe lời tự dịch tự hát của hư ca sĩ Tô Mỳ Minh Duy song song với lời hát ngoại ngữ của người ta. Vâng, nếu bạn thích những bài báo của Tô Mỳ Minh Duy bạn phải nghe những bài do chính hư ca sĩ Tô Mỳ Minh Duy tự dịch tự hát. Cảnh báo: hư ca sĩ có nghĩa là hát không ra gì đó nha! Đường dẫn muclucnhac.danhthieptoi.com cho thấy nhiều bài hát ngoại ngữ bao gồm nhiều bài hát dịch rồi.

Phổ thông nhất trên Web ta

Sáu phần trăm (6%) việc dùng web ta là qua đường dẫn nhac.danhthieptoi.com. Một đọc giả tên Lan Anh có yêu cầu dịch bài Don’t Cry của Guns N’ Roses. Kết quả lời dịch và lời hát của Tô Mỳ Minh Duy nằm ở đường dẫn này:

http://nhac.danhthieptoi.com?baihat=dontcry Cái hay về nhạc web ta là ai chưa có mật khẩu (password) cũng có thể viết ngay được một lời tặng nhạc đính kèm để cho người khác bên ngoài xã hội web ta cũng thưởng thức được mà không cần phải có mật khẩu gì hết. Dưới đây là một ví dụ, đường dẫn này cho thấy lời tặng nhạc của một người tên Lập gửi tới một người tên Yến:

http://nhac.danhthieptoi.com?baihat=takemetoyourheart&loinhan=75

Lập chỉ cần cho đường dẫn trên vào một lời nhắn qua email hoặc cổng nhà Yến trên web ta là xong ngay. Yến chỉ cần nhấp chuột vào liên kết đó thì sẽ vừa đọc lời nhắn vừa nghe nhạc tặng. Đây cũng là cách chia sẽ cảm nhận mình cho một bài hát qua sổ web (blog). Bạn chỉ cần đem đường dẫn này vào blog mình là xong ngay. Bạn đọc có cách nào hay hơn không, cho Lập gián tiếp yêu cầu Yến đem chàng vào trái tim nàng?

Sáu phần trăm (6%) việc dùng web ta là qua đường dẫn danhbanick.danhthieptoi.com. Ai trên web ta chịu cập nhật thông tin liên lạc và cho biết không những huyện quận mà lại còn cho biết phường xã nơi mình cư ngụ thì sẽ cho mình xuât hiện trong Danh bạ Nick & Điện thoại trên web ta. Bạn mà làm vậy rồi thì không thể nào cô đơn được vì hàng ngày sẽ có nhiều người địa phương muốn làm quen. Nhiều người dùng hai nick khác nhau để tránh bị phá đám khi làm việc. Bạn không nên cho nick làm ăn của mình vào danh bạ nick nếu không muốn bị người xa lạ đột nhiên quấy rầy trong khi làm việc trên web.

Quan trọng nhất trên Web ta

Vào cuối hè 2007, một trong 100 người dùng web ta là để đi tới những trang web của tên miền riêng vipstoy.danhthieptoi.com. Tên miền chung cho hệ web ta là danhthieptoi.com. Địa chỉ web như thế này vipstoy.danhthieptoi.com là tên miền riêng cho một thành viên của xã hội web ta.

Tên miền riêng trên web ta cũng là đường dẫn tới danh thiếp web của thành viên làm chủ miền riêng đó, ví dụ, đây là địa chỉ danh thiếp web của thành viên web ta Nguyễn Đức Trọng: vipstoy.danhthieptoi.com.

Nguyễn Đức Trọng là một thành viên tiêu biểu mới vào xã hội web ta: chưa biết cách làm web, chưa biết cách làm blog, và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm dùng web.

 

Thế mà trong vòng một thời gian ngắn vài giờ, vài ngày Trọng đã đọc lời hướng dẫn làm theo để có thể xây tự động riêng cho mình một web kinh doanh hoành tráng qua đường dẫn: http://vipstoy.danhthieptoi.com/web

Việc trên không có gì độc đáo hết. Có rất nhiều web cũng cho phép thành viên làm được như vậy. Cái độc đáo ở đây và cũng là cái quan trọng nhất trên web ta là như sau.. Một phần của miền riêng cho Trọng là địa chỉ web này:

http://vipstoy.danhthieptoi.com/congnha

Trên web ta khách hàng Trọng cũng có miền riêng và cổng nhà riêng cho họ. Khi họ gợi giao trao đổi với Trọng qua cổng nhà rồi thì quan hệ khách hàng đó sẽ được duy trì suốt đời và hai bên sẽ không bao giờ quên được.

Tình nhân muốn hứa hẹn nhau? Hãy biên trên cổng nhà lời mình hứa thì hai bên sẽ luôn nhớ ai hứa ai điều gì. Đó là cách hệ web ta giúp thành viên xã hội web ta quản lý quan hệ suốt đời với tất cả mọi người. Đó chính là điều quan trọng nhất trên web ta.

Bạn muốn làm cho trái tim và túi tiền của mình dễ tràn đầy thì bạn phải biết cách quản lý những quan hệ lâu dài một cách tốt đẹp nhất. Hệ web ta là tiện nghi trên web cho việc này. Có gì quan trọng hơn cho đời mình ngoài việc đem niềm vui đến với mọi người? Làm sao người là làm cho mình vui được nếu người ta không nhớ hết về tôi?

Advertisements

One comment on “Hãy khám phá Xã hội Web ta

 1. Anonymous
  27-09-2016

  Simply desire to say your article is as astounding. The clearness
  to your put up is just cool and i can suppose you are knowledgeable on this subject.
  Well together with your permission allow me to take hold of your RSS feed to keep up to date with drawing close post.
  Thank you 1,000,000 and please carry on the gratifying work.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 01-10-2007 by in Web ta.
%d bloggers like this: