Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Giới thiệu Đại lộ Minh Duy

Giới thiệu Đại lộ Minh Duy

Nguồn bài viết bằng tiếng Anh
Tony Minh Duy

Tài sản là cái mà nhiều người muốn. Cho dù họ nhận thức được nó hay không, cái mà nhiều người muốn nhiều nhất là sự chia sẻ suốt đời, thường hay diễn ra giữa hai hoặc nhiều cá nhân, mà từ đó tạo ra cái gì đó mà người khác muốn trả tiền mua cho được. Không có chỉ cho các doanh nghiệp, một đám cưới giữa một người đàn ông và một người đàn bà có thể được công nhận là một sự chia sẻ như thế. Phần lớn các công ty tuyệt vời như Hewlett Packard (HP) hoặc máy vi tính quả táo (Apple Computer) được khởi đầu với một sự chia sẻ như vậy. HP đã bắt đầu với sự chia sẻ giữa hai ông William Hewlett và ông David Packard. Apple Computer đã bắt đầu sự chia sẻ đó giữa hai ông Steven Jobs và ông Stephen Wozniak.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự nhiên chạy đâm đầu được vào một đối tác tuyệt vời. Thường tình thì, đối tác mình muốn có là người nào đó mà có thể làm điều gì mà mình không thể cô độc thực hành được nhằm thực hiện một khung thành chung. Điều này thường không phải là một món rẽ tiền và đối tác ít khi nào theo mình suốt đời.

Hợp tác xa khơi cả đời là một sự lựa chọn khác. Tài sản suốt đời là điều khả thi cho mọi người khi hợp tác xa khơi cả đời là điều để bất cứ ai cũng hội đủ điều kiện hết. Thế thì chúng ta cần phải có ownacoder.com.

Trang web ownacoder.com cho phép bạn làm chủ một mã viên suốt đời. Mã viên là một từ khó hiểu, dễ làm cho mình lầm đường lạc lối. Sự thật thì người đó có thể là bất cứ ai mà biết cách làm việc với Flash hoặc Photoshop, hay là ai mà biết về kinh doanh nhiều hơn là mình biết. Nó có thể là bất cứ loại người nào miễn sao nó là loại người mình muốn làm chủ là được rồi. Để bảo vệ thợ xa khơi của bạn, trang web ownacoder.com sẽ cung cấp bạn với một thợ xa khơi thích đáng làm người thế nhỡ thợ xa khơi của bạn đã quyết định bỏ việc đi luôn.

Tại trang web ownacoder.com, một phụ cấp xa khơi gọi là velgie (đồng hành viên), có nghĩa là Vietnamese entry-level gift professional, dịch ra là: chuyên gia người Việt tặng cho một người chủ khác được nhưng mới chỉ ở mức độ thực tập mà thôi. Dần dần, ý nghĩa nguyên thuỷ phai mất đi và thuật ngữ đồng hành viên (velgie) là một tốc ký đơn thuần có nghĩa là một người thợ xa khơi.

Một tình huống hợp tác xa khơi lý tưởng suốt đời là một quan hệ được thành hình giữa một sinh viên người Mỹ mới vào đại học ở Hoa Kỳ và một sinh viên người Việt mới vào đại học ở Việt Nam. Trong một quan hệ như vậy, cả hai đối tác sẽ phát triển sự nghiệp của họ trong sao cho họ sẽ thăng tiến song song. Ưu điểm cho đồng hành viên là an ninh việc làm nhưng ngược ưu điểm cho sếp đồng hành là tự do sáng tạo. Một lập trình viên ở Mỹ có thể tạo được phần mềm đẹp hơn khi việc làm của hắn thường xuyên có được sự ủng hộ của một đồng hành viên người Việt mà biết cách dùng Photoshop. Một nhà thiết kế web ở Mỹ có thể tạo ra một hệ web vĩ đại hơn khi việc làm của hắn thường xuyên có được sự ủng hộ của một đồng hành viên người Việt mà biết cách làm Flash và ActionScript.

Bộ tôn chỉ tất yếu cho việc làm cho mình hội đủ điều kiện để có được sự hợp tác xa khơi suốt đời và làm khả thi cho có được tài sản suốt đời gọi là Đại lộ Minh Duy.

Để nói cho chắc, Đại lộ Minh Duy là chỉ một lối sống và nó không phải là một tôn giáo. Bạn không cần phải dẹp đi tín ngưỡng cơ bản của mình để có thể chia sẻ cùng một con đường với những người khác mà dự kiến họ khác biệt hơn là cái của mình.

Đại lộ Minh Duy là một con đường dẫn tới sự hợp tác xa khơi suốt đời nhằm phát sinh tài sản suốt đời.

Để biết thêm về Đại lộ Minh Duy, xin vui lòng liên lạc Tony Minh Duy.

Nhấp chuột vào ngay đây để bắt đầu đi theo Minh Duy.


Đọc thêm về Đại lộ Minh Duy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 15-09-2008 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: