Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Nguyễn Khắc Duy – Thành viên Tiêu biểu

 

Từ lúc ra đời năm 2004, xã hội web ta có hàng vạn thành viên đã từng thắc mắc tại sao lại có ai bỏ công ra nhiều thập niên phát sinh ý tưởng, phát triển công nghệ cho một môi trường sinh hoạt quá rộng làm người tìm dễ bị lạc như thế này? Nội dung dưới đây là lần đầu tiên chúng ta có một câu trả lời đầy đủ nhất.

Một trong những thành viên đầu tiên năm 2009 trong xã hội web ta là Nguyễn Khắc Duy, gia nhập ngày 4 tháng 1 năm 2009. Khắc, sinh 28-3-1989, cư ngụ tại Trần Phú, Quy Nhơn – Bình Định, và hiện là là sinh viên năm thứ nhất về ngành Xây dựng ở Đại học Quang trung tại thành phố Quy nhơn.

Mới vào web ta Khắc đã khám phá được ngay hai trong ba phần tử của công danh sự nghiệp đó là thành cônglãnh đạo. Nhờ thế nên Khắc biết để có được thắng lợi trên đường công danh sự nghiệp mình chỉ cần phải biết viết và làm phát sinh lòng khâm phục ở đồng sự mà thôi.

Trước năm 2009 Khắc đã có thành tích kinh doanh ngoài đời. Khắc đã thành công xây dựng một câu lạc bộ có 23 gia sư phục vụ nhiều gia đình trong vùng gần nhà. CLB này sinh hoạt ngoài đời và chưa bao giờ làm việc trên web. Nó đã đạt được một mức độ thành công cho Khắc vì, theo lời Khắc, lúc đầu em phải dạy, bây giờ em không cần dạy vẫn kiếm được tiền. Trong cuộc chat đầu tiên với tác giả bài viết này Khắc đã đồng ý cho xây một trang web để 23 người trong CLB gia sư của Khắc có thể sinh hoạt với nhau qua web, kết quả là trang chủ cổng web CLB Gia sư Phương nam.

Trong vòng vài ngày sau khi gia nhập xã hội web ta đầu năm 2009 Khắc đã có ngay ý định bành trướng tầm nhìn cho mình lấy web ta làm bàn đạp tương lai. Tại sao chỉ kinh doanh với 23 người ở xã mình thay vì làm ăn với 23 ngàn người khắp tỉnh nhà? Xã hội web ta chưa gì hết mà trong vòng vài ngày đầu đã cho Khắc tự mình phát sinh được ngay một tầm nhìn cho mình ra mục tiêu trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam đạt cho được điểm cao nhất của sự thành công trong cuộc đời. Đó là làm cho đại đa số người Việt khắp nơi trong ngoài nước ta khâm phục mình, xem Thành công là gì?

Không chần chờ gì nữa, Khắc liên lạc ngay nhà sáng tạo xã hội web ta, mặc dù chưa bao giờ quen biết, bằng cách treo một lời nhắn trên cổng nhà người đó trong hệ web ta:

Anh Duy thân yêu! Em hẹn anh gặp vào 8 giờ sáng Thứ 4 ngày 7 tây tháng 1 nha. Em sẽ cho anh biết kế hoạch phát triển web ở Quy Nhơn của em. Anh có thể giúp em tổng hợp tất cả mọi người ở Quy Nhơn lại trong một danh sách được không anh? Em muốn tập hợp mọi người ở Quy Nhơn lại thành một đội. Vì kế hoạch phát triển web ta ở Quy Nhơn cần rất nhiều người anh à.

Khắc muốn bước khởi điểm cho chính mình là làm tăng số lượng và chất lượng thành viên ở Quy Nhơn. Khắc sẽ trước hết soạn thảo cho xong một bản kế hoạch để mọi người có thể cùng nhau đánh giá và hoàn thiện nó.

Sinh viên kinh doanh ở các đại học khắp Việt Nam đâu hết rồi? Đừng có để cho sinh viên ngành Xây dựng qua mặt mình xấu hổ chết đó nha

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 07-01-2009 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: