Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Nguyễn Tiến Hiệp

Có lẽ không riêng gì tôi mà tất cả mọi người khi bắt đầu tham gia vào chương trình CXV1TL đều rất bỡ ngỡ, và gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng những trở ngại ban đầu không làm chúng ta nản chí, nếu chúng ta có ý chí, vượt qua những thử thách để khẳng định khả năng của chính bản thân mình. Lần đầu tiên đến với chương trình CXV1TL, mỗi người đều mang trong mình những tâm trạng, hoài bảo và khả năng riêng. Không ai giống ai, mỗi người đến từ một phương trời và xuất thân khác nhau nhưng hội ngộ về đây do sự tình cờ hay qua bạn bè giới thiệu về chương trình CXV1TL. Họ đến đây với mục đích nhằm thúc đẩy sự phát triển đi lên của chương trình để tìm nhiều việc ở Mỹ về cho người Việt Nam làm tại gia. Nhưng cuộc đời với bao sự tình cờ và ngẫu nhiên đã làm nên những kỳ tích mà chúng ta không ngờ tới . CXV1TL đã đem đến cho con người học hỏi nhiều điều thú vi, bỗ ích, theo thời gian khẳng định vị thế và khả năng của những thành viên khi tham gia vào chương trình. Chính những thành viên trong nhóm webta đã cùng nhau đẩy mạnh chương trình CXV1TL phát triển đi lên. Và thông qua chương trình này những con người đã nỗ lực hết mình cho chương trình CXV1TL cần được nêu gương để cho tất cả mọi người biết về họ với tư cách là những lập trình viên làm việc nghiêm túc và có năng lực .

Những thành viên trong nhóm web ta, mỗi người có mỗi hoàn cảnh , khả năng, xuất thân khác nhau nhưng hội tụ về đây để cùng nhau xây dựng chương trình CXV1TL phát triển hơn nữa. Họ là ai?Đó là điều mà chúng ta cần quan tâm và biết đến, để qua đây chúng ta thấy được vai trò quan trọng mà họ đã đóng góp cho chương trình CXV1TL.

Người mà chúng ta cần biết đến đó là anh Nguyễn Tiến Hiệp, sinh ngày 01/01/1987. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã làm việc rất nghiêm túc và ý thức được công việc mà mình đang làm. Nguyễn Tiến Hiệp được sinh ra ở Bến Tre, một vùng đất nỗi tiếng với những hàng dừa xanh thẳm. Chính mãnh đất này đã nuôi dưỡng anh thành con người có ích cho xã hội và trên hết anh đã thể hiện mình là người có đóng góp cho sự phát triển đi lên của chương trình CXV1TL. Nhưng từ vùng quê Bến Tre sau nhiều năm cố gắng học tập anh đã thi đậu vào trường đại học Cần Thơ. Chính trên giảng đường đại học đã đào tạo anh thành một lập trình viên có triển vọng .

Sau khi ra trường, Nguyễn Tiến Hiệp đã xin vào làm cho công ty sắc việt, sau đó  mà do sự tình cờ anh biết đến chương trình CXV1TL và anh tham gia và làm việc rất nhiệt tình và có trách nhiệm. Hiện anh đang là lập trình viên cho dự án cỏ lam. Với tư cách là một lập trình viên, Nguyễn Tiến Hiệp đã dành toàn thời gian để làm việc và đang từng ngày thúc đẩy chương trình CXV1TL phát triển đi lên.

Nguyễn Tiến Hiệp tham gia vào chương trình này với lý do nhằm phát triển tổ chức và phát triển bản thân. Trong qua trình làm việc cho tổ chức, anh đã thể hiện hết khả năng của mình và anh rất mong mỏi qua chương trình CXV1TL sẽ tạo cơ hội cho anh được học hỏi nhiều để có kinh nghiệm làm việc tốt hơn. Đối với nhiều người, khi tham gia vào chương trình CXV1TL còn bỡ ngỡ và gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đối với Nguyễn Tiến Hiệp anh không gặp trở ngại và khó khăn nào do chương trình này phát triển cùng lúc anh tham gia. Cho nên đối với anh chương trình CXV1TL sẽ là nơi để anh được thử sức mình và sẽ luôn là động lực lớn để anh phát huy hết khả năng của mà mình có.Với tư cách là lập trình viên, Nguyễn Tiến Hiệp đã được làm việc với người Mỹ và thông qua giao tiếp, anh thấy làm việc với người Mỹ rất thoải mái và cũng là cơ hội để trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng anh cho bản thân mình.

Với Nguyễn Tiến Hiệp, dù tham gia chương trình CXV1TL mới hơn 8 tháng. Một khoảng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng anh cảm thấy chương trình đã mang lại cho anh nhiều điều bỗ ích và quan trọng hơn anh đã được làm việc đúng chuyên môn mà mình được đào tạo. Chương trình CXV1TL còn tạo cho anh cảm giác thoải mái khi được làm việc trong môi trường mà anh cảm thấy được tự do quyết định thời gian làm việc của mình. Là một thành viên có nhiều đóng góp cho chương trình CXV1TL , Nguyễn Tiến Hiệp đang là cầu nối để giới thiệu bạn bè, và tất cả mọi người cùng tham gia vào chương trình này. Chính điều này đã thôi thúc Nguyễn Tiến Hiệp phát triển chương trình CXV1TL lan rộng hơn và anh tham gia dài lâu là điều tất yếu

 

Advertisements

About To My Minh Duy

One comment on “Nguyễn Tiến Hiệp

  1. Amber Tamai
    10-09-2016

    Answering Service

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 09-12-2010 by in hoai.
%d bloggers like this: