Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Tống Xuân Trường

Cũng như bao thành viên khác trong nhóm webta đang từng ngày nỗ lực hết mình, làm việc nghiêm túc để cho chương trình CXV1TL ngày càng phát triển đi lên. Mỗi người đều mang trong mình những ý tưởng, khả năng khác nhau, nhưng tất cả đều hướng tới mục đích cùng nhau đẩy mạnh chương trình CXV1TL ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Tống Xuân Trường cũng như bao thành viên khác trong nhóm webta đang cố gắng hết mình để thử sức và hoàn thành tốt công việc mà mình đảm nhiệm .

Tống Xuân Trường sinh năm 1985, ở Đồng Nai. Một vùng đất có nhiều khu công nghiệp và cũng là nơi được rất nhiều người vào đây để lập nghiệp. Nhưng đối với Tống Xuân Trường anh đã cố gắng học tập  và sau bao ngày cố gắng anh đã thi đậu vào trường Đại học khoa học tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh. Xa nhà để lên Sài Gòn học tập anh đã phải nỗ lực rất nhiều và chính mãnh đất Sài gòn nhộn nhịp và phát triển đang mở ra nhiều cơ hội cho anh . Với chuyên ngành được đào tạo từ giảng đường Đại học là ngành công nghệ phần mềm một ngành đang rất được chú trọng và bỗ trợ rất nhiều cho công việc mà anh đang làm cho chương trình CXV1TL.

Tống Xuân Trường gia nhập nhóm webta vào tháng 6 năm 2010 và vài tháng sau đã trở thành phó giám đốc kỹ thuật. Nhưng đây không phải là công việc chính của anh mà vào ban ngày anh làm cho công ty Quantic, ban đêm và các ngày thứ bảy và chủ nhật anh tham gia vào chương trình CXV1TL. Dẫu biết rằng anh không dành toàn thời gian cho chương trình nhưng những nỗ lực cũng như vị trí mà anh đang nắm giữ chứng tỏ Tống Xuân Trường là con người có năng lực và làm việc có hiệu quả. Công việc chủ yếu của anh là làm ở xưởng thẻ , một công việc cũng rất vất vả nhưng anh đã  luôn cố gắng hết mình.

Tống Xuân Trường biết về webta thông qua website. Chỉ là sự tình cờ mà giờ đây anh đã giữ một vị trí quan trọng trong xưởng thẻ. Được làm việc trong môi trường thoải mái đã cho anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cụ thể anh học hỏi về cách quản lý và tinh thần làm việc của nhóm . Chính công việc này và thông qua chương trình CXV1TL đã bỗ trợ cho anh rất nhiều khi làm việc cho công ty Quantic. Và lý do anh tham gia vào chương trình này là anh có cơ hội được thể  hiện được năng lực và kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Với Tống Xuân Trường lúc đầu tham gia vào chương trình CXV1TL còn gặp rất nhiều khó khăn do anh chưa hiểu về nhóm ta thế nào?Công việc làm như thế nào ?Và mình có thích nghi được không? Đây là câu hỏi không riêng gì Tống Xuân Trường đặt ra mà rất nhiều người khi tham gia vào chương trình này còn rất bỡ ngỡ và mơ hồ và luôn tự hỏi liệu mình có làm được không? Nhưng những khó khăn ban đầu rồi cũng vượt qua nếu mình biết cố gắng thật sự. Tống Xuân Trường cũng vậy, anh đã phải trãi qua biết bao thử thách mới có được vị trí xứng đáng trong chương trình CXV1TL.

Khi tham gia vào chương trình CXV1TL, Tống Xuân Trường cảm thấy những gì mà anh được đào tạo trên giảng đường Đại học đã giúp anh rất nhiều cho công việc hiện tại mà anh đang làm. Những kiến thức được tiếp thu trên giảng đường và giờ đi vào làm việc cho các công ty đã giúp anh áp dụng có hiệu quả rất tốt. Dẫu nhiều lúc giữa công việc làm ban ngày ở công ty Quantic và công việc ban đêm ở nhóm ta làm anh hơi vất vả , nhưng anh đã biết sắp xếp thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng tới công việc mà mình đang đảm nhận. Bên cạnh đó gia đình luôn là động lực, là tổ ấm yêu thương để anh có sức mạnh vượt qua tất cả những khó khăn trong quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày của mình. Anh cảm thấy cuộc sống của anh thật có ý nghĩa khi được làm việc và càng có ý nghĩa hơn khi được làm đúng chuyên ngành mà mình được đào tạo bài bản trên giảng đường Đại học.

Theo Tống Xuân Trường, chương trình CXV1TL đem lại cho anh nhiều cơ hội . Hiện tại anh thấy công việc mà anh đang làm cho xưởng thẻ rất tốt, anh cảm thấy mình được làm việc trong môi trường thật thoải mái , tự do và không bị gò ép. Anh nghĩ chương trình này sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai không xa. Hơn nữa anh còn thấy làm việc với người Mỹ giúp anh học hỏi được rất nhiều và quan trọng anh được tiếp xúc với ông Tony Minh Duy, một con người theo anh đáng để mình học hỏi.

Dẫu biết rằng thời gian mà anh tham gia vào chương trình CXV1TL chỉ mới 5 tháng nhưng anh đã có đóng góp rất lớn cho chương trình. Cụ thể anh đã có những đóng góp vào xưởng thẻ và quản lý một số việc tốt . Dù thời gian làm việc cho chương trình chưa lâu nhưng Tống Xuân Trường đã thể hiện là một con người làm việc nghiêm túc có năng lực. Là một thành viên của nhóm webta và cũng là phó giám đốc kỹ thuật anh đang giới thiệu bạn bè tham gia vào chương trình mà mình đang làm để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển đi lên của chương trình CXV1TL.

Với Tống Xuân Trường, chương trình CXV1TL là chương trình mang lại cho anh nhiều điều bỗ ích, cho anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm và tạo cơ hội cho anh được thử sức mình . Với những gì mà anh đã có đóng góp cho chương trình anh  tham gia dài lâu là điều đương nhiên và là một thành viên của nhóm webta anh đang mong mỏi chương trình này sẽ lớn mạnh hơn nữa .Và điều này các thành viên trong nhóm cũng đang trong mông từng ngày.

Advertisements

About To My Minh Duy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 14-12-2010 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: