Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Trần Trung Khuyến

Nếu ai từng tiếp xúc với anh Trần Trung Khuyến chắc có cách nghĩ về anh giống tôi. Trần Trung Khuyến là con người làm việc rất nghiêm túc, mọi nguồn thông tin mà tôi trao đổi với anh phải trải qua những cuộc nói chuyện cũng hơi khó khăn. Lúc đầu tôi giới thiệu tôi muốn viết bài về anh để nói về những đóng góp của anh đối với chương trình CXV1TL. Nhưng anh đã không đồng ý ngay và anh đã hỏi tôi rất nhiều. Bạn là ai? Phỏng vấn gì? Mình không nghe gì hết ?Hôm bữa cũng có một bạn đòi phỏng vấn mình nhưng mình hỏi Erick thì chỉ có ông Tony Minh Duy mới hỏi thôi? Quy trình này là quy trình gì?Sau một hồi giải thích và anh đã hỏi các thành viên trong nhóm có phải như lời tôi nói không ? Và anh đã xin lỗi đã làm khó khăn tôi?Nhưng thực ra tôi rất thích cách làm việc của anh. Trần Trung Khuyến làm gì cũng phải biết lý do, mục đích, nguyên nhân và anh luôn chấp hành mọi chỉ thị của cấp trên. Anh đã thể hiện mình là người làm việc có khuôn phép và có trách nhiệm với công việc mà mình được giao.

Trần Trung Khuyến sinh năm 1986, ở Bến Tre. Một vùng đất nỗi tiếng với những hàng dừa xanh thẳm. Chính mãnh đất này đã trở thành niềm hy vọng và động lực để anh cố gắng học tốt hơn. Sau nhiều năm mày mò trong đèn sách anh đã thi đậu vào trường Đại học dân lập Cửu Long, với chuyên ngành công nghệ thông tin. Hiện nay anh đang ở 1/136 Nguyễn Văn Qúa, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh để sống và làm việc ở đây.

Sau khi ra trường Trần Trung Khuyến đã xin vào làm cho công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn(dệt may). Nhưng ngoài công việc mà anh đang làm anh còn tham gia vào chương trình CXV1TL vào ban đêm và những giờ rãnh rỗi. Dù anh làm cho chương trình này là bán thời gian nhưng chúng ta thấy được những đóng góp của anh cho chương trình. Lúc đầu tham gia vào chương trình này anh làm không công,  nhưng không vì thế mà anh bỏ dỡ công việc mình đang làm mà anh đã tham gia rất nhiệt tình và cố gắng phát huy hết khả năng của mình để cùng đẩy mạnh chương trình này phát triển hơn nữa.

Trần Trung Khuyến tham gia vào chương trình CXV1TL vào ngày 23/11/2010. Chỉ mới tham gia một thời gian ngắn nhưng anh đã trở thành thành viên của đội lập trình cỏ lam và cũng chuẩn bị theo Ryan học khóa về cắt lấy out và anh đang nghiên cứu một số quy trình hỗ trợ anh Devin84Nguyên một số vấn đề nhưng chưa có gì nhiều.

Trần Trung Khuyến biết về webta từ lâu rồi, theo anh từ hồi học với anh Đoàn Phước Miền, nhưng giờ thấy hơi rãnh và có người bạn học chung giới thiệu, nên tìm hiểu thử mấy ngày thấy nhiều điều thú vị nên quyết định tham  gia.Và lý do để anh tham gia vào chương trình này là anh muốn tiếp cận công nghệ, được làm việc với nhóm và để tăng thu nhập.

Cũng như bao thành viên khác trong nhóm, lúc đầu tham gia vào chương trình này cũng không tránh khỏi những khó khăn. Trần Trung Khuyến cũng vậy, lúc đầu tham gia vào chương trình này anh thấy gặp rất nhiều khó khăn do chưa hiểu được quy trình, cách làm việc của mọi người mặc dù đã đọc rất nhiều trên vietnamqa nhưng anh đã nhờ Ryan hỗ trợ nên cầm cự tới giờ.

Đối với Trần Trung Khuyến chương trình CXV1TL hiện tại thì nó thật sự chưa chuẩn lắm, còn nhiều cái cần phải xây dựng chuẩn hơn như để mọi người vào một khuôn khổ để tiện quản lý. Còn trong tương lai thì chương trình CXV1TL rất tốt và có thể phát triển hơn nữa.

Được làm việc trong môi trường thoải mái, tự do và không bị gò ép, Trần Trung Khuyến cảm thấy thật sự rất thích thú và thấy chương trình này đem lại nhiều điều bỗ ích cho công việc mà anh đang làm cho công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn và hơn nữa được làm việc cho chương trình CXV1TL, anh thấy  làm việc với các thành viên trong nhóm rất vui, rất hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau và  anh còn được tiếp xúc với ông Tony Minh Duy, một con người theo anh rất thân thiện, dễ gần nhưng làm việc rất nghiêm túc.

Khi tham gia vào chương trìnhCXV1TL, Trần Trung Khuyến chịu ảnh hưởng rất lớn từ gia đình. Vì gia đình là tổ ấm yêu thương che chở cho chúng ta. Và đối với anh, anh đã hỏi ý kiến gia đình trước khi tham gia vào chương trình. Anh đã nói tham gia chương trình này học hỏi nhiều thứ, có thể học tiếng anh, tăng thêm thu nhập và gia đình đã đồng ý cho anh tham gia.

Mặc dù vậy nhiều lúc giữa công việc ở công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn và công việc mà anh đang tham gia ở chương trình CXV1TL gặp nhiều trở ngại và khó khăn nhưng theo Trần Trung Khuyến là vấn đề thời gian, đôi lúc ở công ty có việc phải về trễ và cũng phải thức khuya hơn, nhưng anh nghĩ chắc anh chịu nỗi vì mọi người đều chịu được mà.

Thấy được những lợi ích mà chương trình này mang lại và những khó khăn ban đầu có thể dần khắc phục được. Trần Trung Khuyến, một con người sống trên mãnh đất nỗi tiếng những hàng dừa đã quyết định tham gia dài lâu nhằm thúc đẩy chương trình này phát triển hơn nữa trong tương lai và anh rất mong mình là một thành viên nhỏ bé góp sức vào sự phát triển đó.

Advertisements

About To My Minh Duy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 16-12-2010 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: