Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Nguyễn Trần Văn Nhân

Nguyễn Trần Văn Nhân, thành viên của nhóm webta  là một trong những người phải chịu bao thiệt thòi và cảnh đời bất hạnh. Những nỗi đau cứ liên tục xảy ra với anh, nhưng anh đã biết  cố gắng vượt qua để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn đang chờ anh phía trước.

Nguyễn Trần Văn Nhân sinh năm 1985 ở Đắc Lắc. Nhưng hiện tại anh đang sống ở thành phố Đà Nẵng. Cuộc đời của anh tưởng chừng như đã được sống vui vẽ cùng gia đình và có việc làm ổn định ở công ty Malaysia. Anh đã được làm đúng chuyên ngành mà anh đã được đào tạo trên giảng đường Đại học. Thế nhưng sau vụ tai nạn đó, anh đã bị chấn thương sọ não nên hiện tại anh bị yếu 1/2 cơ thể bên trái do di chứng để lại. Tai nạn đó đã làm anh bất tĩnh 10 ngày. Cứ nghĩ  cuộc đời anh đã chấm hết, nhưng điều kỳ diệu đã đến với anh và anh đã được hồi sinh lại. Nhưng sau tai nạn anh phải ngồi xe lăn và không đi lại bình thường được. Sau đó anh phải chỉnh hình gần một năm mới đi lại được và bác sĩ dự đoán hết năm 2011 thì sức khỏe anh mới trở lại được 80% thôi, còn mất đi 20%.

Cứ nghĩ rằng chừng đó đã quá tàn nhẫn với anh .Thế nhưng cuộc đời anh không chỉ chịu đựng chừng đó nỗi đau mà anh phải chịu nhiều hơn chúng ta tưởng. Năm 1992, người em song sinh với anh đã qua đời do chết đuối ở sông hồ. Và năm 2008 một người em nữa của anh cũng qua đời. Tháng 7/2009 anh bị tai nạn giao thông rất nghiêm trọng. Nỗi đau này tới nỗi  nỗi đau khác cứ dồn dập đến với gia đình anh Nguyễn Trần Văn Nhân,  nhưng cả gia đình và bản thân anh đã cố gắng vượt qua để sống tốt hơn.

Nguyễn Trần Văn Nhân học trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau khi ra trường anh đã làm cho công ty Malaysia khoảng gần 3 tháng. Thế rồi bất hạnh đã ập đến với anh và không cho anh tiếp tục được làm việc cho công ty này nữa. Sau tai nạn đó, một thời gian chạy chữa sức khỏe đã đỡ phần nào, anh đã tìm đến vietnamqa và xin vào làm công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Hiện anh đang làm nhân viên kinh doanh cho chương trình CXV1TL và anh đã dành toàn thời gian của mình để tham gia vào chương trình này.

Theo Nguyễn Trần Văn Nhân chương trình CXV1TL mới thôi, nhưng anh nghĩ đầy triển vọng và có thể phát triển trong tương lai, có thể đem đến trí tuệ cho con người Việt Nam nói riêng và châu Á Nói chung. Chúng ta dùng trí tuệ của mình trong thời buổi công nghệ thông tin này phục vụ trên toàn thế giới. Nhưng theo anh chương trình này hay ở chỗ chỉ cần ngồi tại nhà, không cần đi đâu hết có thể thấy thế giới trong tầm tay, bên Mỹ gọi về Việt Nam một cách dễ dàng, không mất nhiều chi phí, đàm thoại rõ như điện thoại. Hơn nữa Nguyễn Trần Văn Nhân còn thấy làm việc với người Mỹ cho anh học thêm từ họ rất nhiều, trao đổi thêm cho bản thân kỹ năng trong thời buổi công nghệ thông tin này.

Nguyễn Trần Văn Nhân lúc đầu tham gia vào chương trình anh cũng gặp rất nhiều khó khăn vì anh làm bên bộ phận kiểm tra viên nên gặp phải những khó khăn. Thế nhưng những khó khăn đó dần được khắc phục và nhanh chống thích ứng vì anh được làm việc với các thành viên trong nhóm. Những con người theo anh rất vui tính, dễ thông cảm và luôn giúp đỡ nhau, vì thế mà anh mến mộ tất cả các thành viên trong nhóm .

Khi tham gia vào chương trình CXV1TL Nguyễn Trần Văn Nhân cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ gia đình . Đối với anh, bố và mẹ đã hi sinh quá nhiều cho anh,vất vả nuôi anh ăn học và kiếm tiền chạy chữa bệnh cho anh, chỉ có bố mẹ là thương và lo lắng cho anh nhất. Gio đây khi sức khỏe đã đỡ hơn phần nào anh đã quyết định tham gia vào chương trình nhằm kiếm thêm tiền để có thể trang trải tiền thuốc và bố mẹ anh sẽ đỡ vất vả hơn phần nào.

Nguyễn Trần Văn Nhân tham gia vào chương trình CXV1TL mới gần 4 tháng nhưng anh đã có rất nhiều đóng góp cho chương trình. Anh đã từng nói với thầy Tony Minh Duy, người mà anh vô cùng kính trọng và anh luôn xem là người thầy của anh. Anh đã nói rằng chương trình CXV1TL như là vị cứu tinh của anh và anh đang cố gắng học thêm bằng lập trình viên để đóng góp và đẩy mạnh chương trình này phát  triển hơn nữa và anh tham gia dài lâu là điều tất yếu.

 

Advertisements

About To My Minh Duy

7 comments on “Nguyễn Trần Văn Nhân

 1. Devin Nguyễn
  21-12-2010

  Còn hy vọng là còn tiếp tục được.

  Chúc thành công!

 2. Vĩnh Phúc
  06-05-2011

  Bạn không cô độc. Vẫn còn những viêc tốt đẹp để bạn thực hiện. Good luck ^^

 3. Tuyển Phạm
  04-05-2012

  Cuộc sống không đến nỗi quá bất công đến với con người…có nhiều người còn bất hạnh hơn ta…nên còn sống là còn có hi vọng! Mong anh đừng từ bỏ hi vọng…vì hi vọng sẽ làm cho cuộc sống có ý nghĩa với anh hơn rất nhiều! Chúc anh luôn mạnh khỏe và tràn đầy nghị lực! 😀

 4. Trung Dang
  09-07-2013

  cuộc đời vẫn còn nhiều lối đi, hy vọng anh sẽ chọn được hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Good luck!

 5. Tuân
  13-06-2014

  cố lên anh

 6. Tuân
  13-06-2014

  bữa nay an đánh cờ hay thế mà , hi vọng tương lai sẽ hồi phục 100%

 7. Duc Nguyen
  24-10-2014

  la mot con phai hoc hoc roi hoc di hoc lai cang hoc biet rat nhieu trong cuoc song

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 21-12-2010 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: