Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Nguyễn Hà

Nguyễn Hà sinh ngày 10/2/1988 ở Phước Sơn, Quãng Nam. Một vùng quê theo anh nếu nói đặc sắc để người khác chú ý tới đó là quê anh có nhiều núi và rừng.

Nguyễn Hà học ở trung tâm đào tạo lập trình viên Softech Apptech Đà Nẵng với chuyên ngành lập trình viên. Sau khi ra trường anh có xin vào làm cho công ty lập trình web tại Đà Nẵng. Nguyễn Hà  làm cho công ty này được 6 tháng, nhưng do gia đình anh có vấn đề nên anh không thể ở Đà Nẵng tiếp tục làm việc. Sau đó do tình cờ Nguyễn Hà được một người bạn làm trong tổ chức giới thiệu chương trình CXV1TL và anh đã xin vào làm.

Được vào làm cho chương trình CXV1TL, Nguyễn Hà cảm thấy công việc ở đây rất phù hợp với chuyên ngành mà mình được đào tạo. Hiện Nguyễn Hà đang là lập trình viên và anh đang làm bên dự án xưởng thẻ. Nguyễn Hà đã dành toàn thời gian của mình để tham gia vào chương trình CXV1TL.

Cũng như bao thành viên khác trong nhóm, lúc đầu tham gia vào chương trình này cũng không tránh khỏi những khó khăn. Nguyễn Hà cũng vậy, anh cũng gặp rất nhiều khó khăn như khi mới vào tham gia chưa thích ứng với môi trường làm việc và sự khác biệt giữa những gì học và khi đi vào làm thực tế khá nhiều. Nhưng những khó khăn đó dần được khắc phục vì anh được làm việc với các thành viên trong nhóm, họ đã giúp đỡ anh rất nhiều. Những con người theo anh về tinh thần và trách nhiệm làm việc chỉ có biết nói là tuyệt vời thôi.

Lý do để Nguyễn Hà tham gia vào chương trình CXV1TL vì trước khi tham gia vào chương trình này anh chưa có việc làm và anh làm ở đây lâu vì anh  thích môi trường làm việc này và ở đây anh học hỏi được nhiều thứ như thấy được cách làm việc của mọi người và thấy tất cả đều rất thân thiện. Hơn nữa Nguyễn Hà còn thấy chúng ta làm việc cho khách hàng Mỹ như cá nhân anh đang làm cho một khách hàng cũng là một lập trình, anh có thể học khá nhiều kinh nghiệm cũng như khả năng viết mã từ việc này. Sau khi nhận một công việc gì đó, Nguễn Hà thấy có thể qua yahoo với khách hàng sau đó tìm hiểu và viết ra phiên bản mã đầu tiên và gửi cho khách hàng để khách hàng xem xét rồi duyệt. Nếu có những công việc phức tạp anh có thể trao đổi với khách hàng thì có thể nhờ sếp của mình hay những người khác có khả năng trao đổi với khách hàng để tìm hiểu rõ hơn vấn đề và giải quyết công việc .

Theo Nguyễn Hà chương trình CXV1TL là một chương trình có ý nghĩa và phù hợp với yêu cầu phát triển hiện tại . Nó có thể đem nhiều việc làm ở nước ngoài về cho các lập trình viên Việt Nam. Đồng thời với bản thân anh, nó giúp anh học hỏi được nhiều vấn đề trong lĩnh vực phát triển phần mềm ở nước ngoài. Vì thế Nguyễn Hà thấy hiện tại chương trình CXV1TL đã có thể nói đi vào ổn định đối với khách hàng lâu dài ở Mỹ và trong tương lai chúng ta sẽ phát triển tốt hơn nữa.

Nguyễn Hà thấy công việc hiện tại phù hợp với kiến thức mà mình đã được học, nhưng với khả năng của mình thì anh thấy vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của công việc. Và Nguyễn Hà thấy thực tế ai cũng muốn kiếm và làm chỗ tốt hơn, nhưng hiện tại anh chưa kiếm chỗ nào tốt hơn chỗ này để tham gia.

Khi tham gia vào chương trình CXV1TL Nguyễn Hà không có ảnh hưởng từ phía gia đình. Anh tham gia vào chương trình này vì anh thấy công việc này rất phù hợp với anh và phù hợp với những ai làm việc toàn thời gian hay bán thời gian. Nguyễn Hà đã tham gia vào chương trình CXV1TL gần được một năm  và anh quyết định tham gia dài lâu nhằm góp sức mình thúc đẩy chương trình  này phát triển hơn nữa

Advertisements

About To My Minh Duy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 24-12-2010 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: