Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Trần Thế Khái

Trần Thế Khái sinh ra và lớn lên ở mãnh đất Cần Thơ. Một vùng đất mà mỗi lần anh đi đâu xa và nhớ về  lại làm cho anh đầy ắp những nỗi nhớ và ăn sâu vào lòng anh những kỹ niệm khó nói thành lời . Và cũng chính nơi đây đã nuôi dưỡng anh thành con người có ích cho xã hội.

Trần Thế Khái sinh năm 1984. Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc tại mãnh đất mà mình được sinh ra. Sau bao ngày cố gắng Trần Thế Khái đã thi đậu vào trường Aptech Đại học Cần Thơ với chuyên ngành công nghệ thông tin. Sau khi ra trường anh đã xin vào làm cho công ty Triều Dân và  khách sạn Victoria ở Cần Thơ. Nhưng làm một thời gian ngắn thì anh không làm ở đó nữa và anh đã đi tìm việc làm khác cho mình. Rồi tình cờ anh tìm việc trên mạng và biết về chương trình CXV1TL và anh đã tham gia vào.

Lý do để Trần Thế Khái tham gia vào chương trình CXV1TL vì chương trình này cho anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, kiếm thêm thu nhập và có thể đóng góp công sức của mình nhằm tạo thêm nhiều việc làm cho con người Việt Nam.

Lúc đầu tham gia vào chương trình CXV1TL, Trần Thế Khái cũng gặp rất nhiều khó khăn như cơ sở hạ tầng chưa ổn định, chưa thích ứng với môi trường  làm việc. Nhưng chỉ sau một thời gian mọi khó khăn đều được khắc phục và anh cảm thấy hiện tại đã tạm ổn và anh đang cố gắng phát huy mọi khả năng của mình để đem lại hiệu quả tốt cho công việc mà mình đang  đảm nhận.

Trần Thế Khái cho rằng chương trình CXV1TL bây giờ cũng như tương lai có thể đưa lại thu nhập và việc làm  không chỉ cho riêng anh mà còn tăng thêm thu nhập và tạo thêm nhiều việc làm cho con người Việt Nam. Dù anh vào làm cho chương trình này với thời gian ngắn  nhưng anh đã được giao nhiệm vụ  đảm nhận  bên bộ phận quản lý nhân sự mà theo anh công việc này cũng rất khó khăn và có nhiều trở ngại nhưng anh đã cố gắng làm rất tốt. Ngoài ra anh còn tham gia quản lý tổ viên bên cỏ lam và kiểm định bên dự án xưởng thẻ.

Theo Trần Thế Khái, chương trình CXV1TL là chương trình tạo ra môi trường làm việc rất thoải mái, tự do và không bị gò ép. Và anh cảm thấy công việc mà mình đang đảm nhận rất phù hợp với bản thân mình và đúng với chuyên ngành mà mình đã được đào tạo. Hơn nữa anh còn được làm việc với các thành viên trong nhóm , những con người theo anh rất cần cù, chịu khó, vui tính và làm việc hết mình.

Trong quá trình làm việc với chương trình CXV1TL, Trần Thế Khái cảm thấy chương trình CXV1TL còn tạo cho anh được nhiều kinh nghiệm khi  làm việc với người Mỹ. Những khách hàng theo anh cũng dễ tính và giúp anh học thêm vốn ngoại ngữ cho bản thân mình. Không những thế, anh còn được tiếp xúc với thầy Tony Minh Duy, mà theo anh thầy rất giỏi và có hoài bảo.

Dù mới tham gia vào chương trình CXV1TL mới được 2 tháng, nhưng Trần Thế Khái đã có rất nhiều đóng góp cho chương trình và anh quyết định tham gia dài lâu để có thể góp một phần nào đó vào sự phát triển và đi lên của chương trình CXV1TL.

Advertisements

About To My Minh Duy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 01-01-2011 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: