Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

TH10301 – Phần mềm Máy khách QTPCOAST.EXE

  1. Với vai trò độc giả web, tôi không cần phải có tài khoản đăng nhập nhưng vẫn có thể tải phần mềm máy khách QTPCOAST.EXE về sử dụng trên máy tính tại gia. Tên tiếng Việt cho phần mềm máy khách của QTP Coast gọi là: phần mềm Miền kiểm nhanh cho máy tại gia, viết tắt là MknTG.
  2. MknTg 10301 là phiên bản đầu tiên của phần mềm Miền kiểm nhanh Tại gia. Phiên bản này sẽ đáp ứng được hết tất cả các truyện hệ con liệt kê trong bài sổ web TH10301 trên sổ web Tô Mỳ Minh Duy.
  3. Độc giả cần phải đăng nhập vào mới sử dụng được phần mềm này. Dù chưa trả tiền độc giả cũng có thể đăng ký và đăng nhập vào sử dụng một số chức năng miễn phí.
  4. Trước hè 2011, MknTG sẽ có toàn là tiếng Việt trên giao diện. Sau mùa xuân 2011, phần mềm này sẽ có luôn cả tiếng Anh trên giao diện nó.
  5. Phiên bản 10301 của phần mềm này không cần phải có chức năng nào hết ngoài việc đăng ký, đăng nhập và đăng xuất. Dĩ nhiên những chức năng cần thiết cho việc tải về và cài đặt cần phải hoạt động tốt.
  6. Khi cần thiết, như lúc đăng ký, đăng nhập hoặc đăng xuất, MknTG 10301 sẽ trao đổi trực tiếp với Hệ cỏ lam trên sân khấu Xuất bản. Bằng không thì người dùng có thể sử dụng phần mềm nhưng không cần liên tục kết nối với Hệ cỏ lam. Điều này có nghĩa là, nếu tôi đã đăng nhập hôm nay và tôi sử dụng một chức năng địa phương thì phần mềm này không nên liên tục làm phiền Hệ cỏ lam.
  7. Nếu tôi chưa đăng nhập ngày hôm nay, tôi sẽ không được phép sử dụng phần mềm này.
  8. Lúc nào độc giả cũng thấy được số phiên bản của phần mềm MknTG. Phiên bản đầu tiên là 10301. Số này là do bên Mỹ đưa ra. Phía sau sẽ có số nhận diện (SND) phiên bản ngày mới, ví dụ, MknTG 10301.034. Số phiên bản ngày mới là do nghiệp vụ xây phiên bản ngày mới phát sinh và số này phải là một số suốt đời độc nhất vô nhị, độc lập với số phiên bản chính thức của phần mềm này.
  9. Lưu ý, phiên bản ngày mới của phần mềm máy khách và phiên bản ngày mới của phần mềm máy chủ là hai con số khác biệt. Độc giả chỉ cần biết số phiên bản phần mềm máy khách mà thôi. LTV cần phải biết phiên bản nào bên máy khách cần phải có phiên bản nào bên máy chủ.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 15-03-2011 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: