Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Chương trình Tuyển dụng 2011 của CLBVietnamQA

Bạn đang xem nội dung trang web www.vietnamqa.com/vieclam/2011 của CLBVietnamQA.

Hai khái niệm cơ bản nhất cho công danh sự nghiệp là thành công và lãnh đạo. Bí quyết thành công cho việc làm giàu là có cách áp dụng lực đòn bẩy vào nghiệp vụ lãnh đạo. Áp dụng lực đòn bẩy ở đây có nghĩa là, làm cho có ảnh hưởng sâu rộng. Nghiệp vụ lãnh đạo là chương trình liên tục cho thấy khoảng cách giữa vị trí hiện thời so với vị trí dự điểm của tổ chức mình. Quan trọng hơn nữa là lúc nào cũng thực hiện được thêm một kế hoạch khác giúp cho khoảng cách đó ngày càng rút ngắn lại.

Dự điểm là nơi mà đa số mọi người trong tổ chức mình muốn cùng nhau đi tới tận nơi. Tầm cở của tổ chức mình sẽ lệ thuộc vào mức độ tốt xấu của dự điểm đó. Lời văn nhà lãnh đạo dùng để thể hiện dự điểm đó gọi là tầm nhìn. Trên 10 năm qua, tổ chức mình đã làm nhiều việc nghiên cứu cơ bản với mục đích duy nhất là chọn lựa dự điểm và diễn đạt tầm nhìn. Dù là một người hay một nhóm, phải định hướng trước rồi mới tung hoành được. Sau khi có tầm nhìn, tổ chức mình mới bắt đầu thật sự thành hình.

Tổ chức mình là Nhóm Xây Hệ Web Ta (NXHWT), còn gọi là câu lạc bộ VietnamQA (CLBVietnamQA), và tầm nhìn của chúng ta là Chất Xám Việt 1 Triệu Lần (CXV1TL). Sứ mệnh chương trình CXV1TL là cạnh tranh với Ấn Độ cũng như Trung Hoa giành cho được một triệu việc làm ở tây phương, nhất là ở Mỹ, đem về cho người ở Việt Nam qua web làm tại gia.

Vào đầu hè 2010 chúng ta đã bắt tay vào làm việc với một khách hàng thử nghiệm. Nhờ họ mà chúng ta đã thành công đào tạo được một số người có khả năng lập trình C# cho, và áp dụng các công nghệ liên quan vào, một hệ thống phần mềm phức tạp.

Vào đầu hè 2011 một trong những khách hàng thử nghiệm của chúng ta đã trở lại và lần này họ giao cho tổ chức mình thực hiện một dự án lập trình C# xây dựng phần mềm trên mây (software as a service) và nó gồm có bốn phạm vi và hàng chục ứng dụng phần mềm khác nhau. Trong vòng 8 tuần sau khi bắt đầu, họ sẽ quyết định giao thêm cho chúng ta yêu sách lập trình phần mềm di động, ví dụ iPhone và iPad. Do thế chúng ta cần phải xây dựng và duy trì nhiều đội lập trình khác nhau.

Tổ chức VietnamQA hiện đang tuyển dụng nhiều lập trình viên toàn thời gian cũng như bán thời gian có khả năng lập trình C#, ứng dụng iPhone, ứng dụng Android, hoặc điện toán trên mây. Điện toán trên mây là khả năng hỗ trợ một công ty xây dựng hệ thống web nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng trên mây (utility computing) hoặc cho phép điều hành dịch vụ trên mây (cloud computing) để công ty đó có thể kiếm tiền bằng cách cho phép cá nhân hoặc doanh nghiệp thiếu cơ sở hạ tầng địa phương có khả năng thuê bao phần mềm trên mây (software as a service) hoặc cơ sở hạ tầng khi cần (on demand infrastructure).

VietnamQA cũng sẽ có kế hoạch cho thuê bao phần mềm trên mây. Hệ thống phần mềm trên mây của VietnamQA gọi là Cỏ Lam và đi đôi với nó là phần mềm máy khách gọi là Đất nhanh. Sinh viên và lập trình viên sẽ có điều kiện trau dồi kinh nghiệm khi gia nhập CLBVietnamQA và tham gia dự án Cỏ Lam và dự án Đất nhanh.

Hãy cho các bạn khác biết địa chỉ web này, www.vietnamqa.com/b1, nơi họ có thể lấy được tài liệu bước 1 về xem cách gia nhập câu lạc bộ CLBVietnamQA.

Advertisements

One comment on “Chương trình Tuyển dụng 2011 của CLBVietnamQA

  1. Pingback: CLBVietnamQA « Tô Mỳ Minh Duy (CTTMMD)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 11-05-2011 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: