Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Sang số qua quỹ đạo kinh doanh khác

Vào đầu tháng sáu năm 2011, NXHWT (Nhóm Xây Hệ Web Ta) đã bắt đầu sang số đem tổ chức mình lên một quỹ đạo kinh doanh khác xưa. Chúng ta sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho những dự án phần mềm của họ nhưng chúng ta sẽ bắt đầu trực tiếp làm ăn hoặc buôn bán ở bên Mỹ. Đây là bài viết đầu tiên cho biết tư duy mới của tổ chức mình.

Sáu tháng trước chúng ta đã rời bỏ khách hàng Xưởng thẻ vì họ chỉ muốn thuê từng người một thay vì toàn đội. Sáu ngày trước chúng ta đã rời bỏ khách hàng Đấu hoa vì họ chỉ muốn trả tiền với giá quá thấp nên sẽ không có đủ tiền mua thiết bị iPhone và iPad cho dự án. Gần mực thì đen. Chúng ta sẽ tiếp tục chọn lựa làm ăn với khách hàng biết tôn trọng tầm nhìn trường kỳ của chúng ta. Nếu chỉ phục vụ khách hàng nhằm đong gạo qua ngày thì tổ chức mình sẽ không khác gì một đơn vị kinh doanh gọi là những cá nhân làm việc độc lập, tự do. Tầm nhìn trường kỳ của chúng ta là CXV1TL (Chất Xám Việt 1 Triệu Lần) và điều này có nghĩa là chúng ta muốn đánh thuê từng đội một chứ không muốn đánh thuê từng nhân viên một. Ai chỉ muốn thuê một, hai người duy nhất sẽ không là đối tượng khách hàng trường kỳ của chúng ta.

  • Tên Zak bên Mỹ sẽ bắt đầu thay thế Tony làm thuyền trưởng tổ chức mình.
  •  Dominic Tài sẽ bắt đầu cùng với Tony hai người sẽ thay thế Michael Khuyến làm Giám đốc Nhất thời cho CLB ở Việt Nam.
  •  Tony sẽ bắt đầu ra chương trình hàng tuần liên tục đào tạo nhân sự ở Việt Nam.

Trong những ngày cuối tháng 5, năm 2011, hai người Zak và Tony đã gặp ba khách hàng tiềm năng mới: ông Matt, bà Tracy và ông Mike. Cả ba đều có ý định yêu cầu chúng ta giúp họ làm ứng dụng iPhone. Zak và Tony sẽ trao đổi thêm với Dominic Tài về những diễn biến với khách hàng bên Mỹ.

Chúng ta sẽ bắt đầu đi vào việc buôn bán xe hơi ở ngoại ô thành phố Dallas. Lúc ban đầu Tony sẽ đầu tư vài ngàn đô mua vài chiếc xe hơi về sửa chữa rồi bán lại. Zak sẽ yêu cầu nhân sự tổ chức mình hỗ trợ trong những hoạt động trên web liên quan tới việc buôn bán trực tiếp.

Cả hai hoạt động buôn bán trực tiếp và dịch vụ phần mềm sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Cả hai hoạt động sẽ đòi hỏi nhiều chức năng mới cả ở Hệ web Cỏ lam lẫn ở công cụ Phần mềm Đất nhanh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 30-05-2011 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: