Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Mùa 3 X Factor Úc cho ra mắt Emmanuel Kelly

The X Factor là một chương trình truyền hình đời thật theo dõi một cuộc thi đua ca hát giữa nhiều người chưa nổi tiếng nhưng sống ở khắp nơi trong một quốc gia. Quốc gia đầu tiên là nước Anh. Một trong những quốc gia có chương trình này trên TV là Úc.

Mùa thứ nhất The X Factor xuất hiện ở Úc năm 2005. Mùa thứ nhì diễn ra năm 2010. Cuộc thi hát cho mùa thứ ba diễn ra trong tháng 3 và tháng 4 năm 2011. Trang web này có nói hết về Mùa 3 X Factor Úc.

Thí sinh Emmanuel Kelly xuất hiện vào xuất đầu tiên trong mùa 3 vào ngày 29-8-2011 và thể hiện bài hát của ông John Lennon mang tên “Imagine”. Trong cuộc trình diễn này Emmanuel Kelly đã làm cho ban giám khảo lẫn nhiều người khác rơi lệ.

Ban giám khảo hỏi mấy tuổi thì anh ta thành thật trả lời không biết. Vì chiến tranh ở Iraq nên Emmanuel Kelly đã mất hết hai tay, mất đi một chân, và thiếu luôn cả nhiều phần khác trên cơ thể mình. Sau này anh ta được đem về Úc làm con nuôi.

Những ai từng sống ở Việt Nam, Iraq và nhiều quốc gia từng trãi chiến tranh nên học hát bài này chút ít rồi xem cuộc trình diễn của Emmanuel Kelly. Nếu đường dẫn này không làm việc thì nhấp vào đây tìm những ghi ảnh (video) có diễn xuất này.

Tony Minh Duy có dịch và viết ra lời hát bài này bằng tiếng Việt  trên trang, Tưởng tượng xem – Lời dịch Bài hát Imagine. Minh Duy có hát thử lời dịch ở đây. Đây là MP3 có cho nghe Minh Duy hát thử lời tự dịch bài Imagine.

Advertisements

One comment on “Mùa 3 X Factor Úc cho ra mắt Emmanuel Kelly

  1. Pingback: Chuẩn bị hành trang đi phượt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 26-09-2011 by in Minh Duy.
%d bloggers like this: