Chương trình Tô mỳ Minh duy

Giải quyết hiệu quả vấn đề trong những mối quan hệ

Journey

Hành trình Tony Minh

Sử thi là một thuật ngữ văn học, là một truyện dài có trọng tâm dựa vào một nhân vật anh dũng, người mà đã từng trải qua một đợt nhiều sự kiện hiếm có. Nó bao gồm những tác phẩm theo thể tự sự, có nội dung hàm chứa những bức tranh bao la và hoàn chỉnh về đời sống nhân dân mà nhân vật chính trong đó là những anh hùng, dũng sĩ đại diện cho một thế giới nào đó.

Đây, tập truyện, Hành trình Tony Minh, là một sử thi ly kỳ không thua gì Tây du ký nhưng nó là một truyện có thật, vẫn còn đang diễn ra và sẽ không thể nào kết thúc được. Hành trình này không phải là chuyến đi xuyên lục địa thỉnh kinh mà là một chương trình xuyên đại dương nhằm lấy cho được một triệu việc ở Mỹ về cho người ở Việt Nam làm tại gia.

tmdutd800

Hành trình không là một chuyến đi mà nó cũng không là dịp nghỉ mát. Đó là một quá trình, một khám phá – một quá trình tự khám phá bản thân. Hành trình đem ta đâu mặt với chính mình và không những cho thấy thế giới mà lại còn cho thấy cách hoà mình vào đó.

Khi đọc tập truyện này, độc giả sẽ bắt đầu một cuộc hành trình không những cho chính mình. Khi đã tự khám phá được về bản thân mình rồi thì sớm muộn gì phát hiện đó cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến bạn bè, thân nhân cũng như hầu hết tất cả những người khác ở quanh mình. Ai ở gần mình cũng sẽ muốn biết bí quyết thành công đó từ đâu mà ra.

Lưu ý: Xin vui lòng đừng có gọi số điện thoại trong hình vì nó thuộc về một người khác rồi.

Advertisements

One comment on “Journey

  1. Pingback: Mục lục Tập truyện Hành trình Tony Minh « Tô Mỳ Minh Duy (CTTMMD)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: